คัดลอก URL แล้ว
ถล่มวันหยุด “ควีน ลาติฟาห์” กลับมาล้างบางมาเฟีย ใน “The Equalizer ปี 3” ดูฟรี ส.-อา.ที่ “ช่อง MONO29”

ถล่มวันหยุด “ควีน ลาติฟาห์” กลับมาล้างบางมาเฟีย ใน “The Equalizer ปี 3” ดูฟรี ส.-อา.ที่ “ช่อง MONO29”

เมื่อกฎหมายไม่อาจยับยั้ง ความยุติธรรมไม่ส่งผล เธอจำเป็นตั้งเปิดศาลเตี้ยถล่มมาเฟียอีกครั้ง ในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดเอาใจสาวกซีรีส์แอคชั่นภาคต่อเรื่องเยี่ยม เปลี่ยนทุกวันหยุดให้สนุกสุดมันกันในเรื่อง มัจจุราชไร้เงา ปี 3 (The Equalizer Season 3) หลังจาก 2 ซีซั่นแรกได้รับกระแสตอบรับแบบถล่มทลาย ส่งผลให้ซีซั่นที่ 3 ยกระดับความมันและดุดันเพิ่มขึ้นหลายเท่า รวมถึงเวอร์ชั่นจอเงินที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยฝีมือการแสดงระดับตัวพ่อ เดนเซล วอชิงตัน ส่งไม้ต่อให้ตัวแม่เวอร์ชั่นจอแก้วอย่าง ควีน ลาติฟาห์ ในบทบาทของ โรบิน แม็คคอล กลับมาโล่ดแล่นล้างบางว้ายร้ายอีกครั้ง ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 10.25 น. เป็นต้นไป

ซีรีส์ มัจจุราชไร้เงา ปี 3 (The Equalizer Season 3) เรื่องราวเส้นทางการเป็นมือปราบศาลเตี้ยของ โรบิน แมคคอล (รับบทโดย ควีน ลาติฟาห์) ที่ตีเส้นขนานไปกับชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและครอบครัวของเธอ แมคคอล ยังคงใช้ประสบการณ์ที่เคยอยู่หน่วยลับ ปราบปรามเหล่าร้ายช่วยเหลือคนดีภายในเมือง จนเธอเองเป็นแสงสว่างจุดศูนย์กลางของความยุติธรรม เหล่าผู้มีอิทธิพลและอาชญากรต่างถิ่นเริ่มหันมาให้ความสนใจ และพุ่งเป้ามาที่ผู้คนรอบข้างและคนที่เธอรัก เธอจึงปรับการทำงานจากการลุยเดี่ยวหันมาฟอร์มทีมอีกครั้ง กลับร่วมมือกับสมาชิกหน้าเก่าต้อนรับสมาชิกหน้าใหม่ ที่จะไม่รอให้กฎหมายและเวรกรรมทำงาน พร้อมล้างบางให้สิ้นซากและไม่ทิ้งร่องรอยไว้

สนุกสุดมันทะลุจุดเดือดไปพร้อม ๆ กันกับซีรีส์ภาคต่อเรื่องเยี่ยมใน มัจจุราชไร้เงา ปี 3 (The Equalizer Season 3) ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 10.25 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง