คัดลอก URL แล้ว
“ขวัญ-อุษามณี” ชีวิตหลังปลดล็อคนักแสดงอิสระ ร้องไห้หนักที่สุดในชีวิตกับซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง Hangout”

“ขวัญ-อุษามณี” ชีวิตหลังปลดล็อคนักแสดงอิสระ ร้องไห้หนักที่สุดในชีวิตกับซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง Hangout”

โสด สวย อิสระ 3 คำเบิ้ม ๆ สำหรับนักแสดงสาวเจ้าบทบาท ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ หลังออกมาเปิดใจว่าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัวแล้ว เตรียมเดินหน้าลุยธุรกิจเครื่องสำอางควบคู่กับงานการแสดงที่จะได้เห็นอีกมากมายหลังจากนี้ เจ้าตัวขอการันตีความสนุกด้วยผลงานซีรีส์สุดฮอตเรื่องล่าสุด “เปลือกรักปมลวง Hangout” รับชมแบบสตรีมมิ่งผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ได้แล้ววันนี้ งานนี้พิธีกร “แมทธิว ดีน” แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 ขอตะลุยถึงร้าน Uzi Beauty Club ที่สาวขวัญเป็นเจ้าของ โดย ขวัญ เผยมุมองเส้นทางชีวิตในวงการสู่ผลงานเรื่องล่าสุดให้ฟังว่า

“ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์แล้วค่ะ เล่นได้หมดทุกที่ แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่เก่าด้วยสำหรับโอกาส เพราะอยู่มาตั้งแต่เด็ก เข้าวงการมาตั้งแต่ 3-4 ขวบ ตอนนั้นยังอ่านหนังสือไม่ออกเลยค่ะ จำได้ถ่ายแบบกับพี่แมทตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 10 ขวบเลย โลกแห่งการทำงานตอนนั้นเราซึมซับมาโดยที่ไม่รู้ตัว ได้พบเจอผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบ ผู้ใหญ่ที่เป็นตัวอย่างให้เรา ทำให้เราเห็นการเปลี่ยนแปลงของแต่ละคน และตัดสินใจได้ว่าจะเลือกเดินเส้นทางชีวิตแบบไหน บางคนสอนเราแบบตัวต่อตัว บางคนสอนเราด้วยประสบการณ์ อาต้อยก็เคยสอนเราเรื่องการทำงาน ป้าแดงก็สอนเราเรื่องการวางตัว ได้เรียนการแสดงกับครูแอ้ว , ท่านหม่อมน้อย , อาชนะ คราประยูร ขวัญมีครูเยอะมาก ทุกคนสอนให้เราแข็งแรงขึ้นค่ะ เราก็รักและเคารพทุกคนไม่ว่าจะทำงานช่องไหน จำได้เลยประโยคหนึ่งเขาสอนว่า ‘เสียอะไรก็ได้แต่อย่าเสียศรัทธาตัวเอง’ คนอื่นเขายังศรัทธาเราเลย ทำไมเราจะไม่ศรัทธาตัวเองล่ะ ปัญหาชีวิตของตัวละครในซีรีส์แฮงเอาต์เปลือกรักปมลวงก็เช่นกันค่ะ พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ กับพี่แดง-ธัญญา ตั้งใจที่จะสื่อสารกับกลุ่มคนที่มีปัญหาความรักบางคนที่เจอเรื่องดราม่า บางคนที่อาจจะคิดสั้น เราอยากจะบอกพวกเขาว่าหยุดก่อน มาดูปัญหาของเราแต่ละคนในซีรีส์ก่อน คุณอาจจะได้รับการแก้ปัญหาที่หลายรูปแบบ ปัญหาของแต่ละคนในเรื่องอาจจะหนักกว่าคุณก็ได้ คุณอาจจะได้ทางออกของชีวิตรักชีวิตครอบครัวของคุณ เรื่องนี้ยอมรับว่าซีนดราม่าเดือดอารมณ์รุนแรงมาก สมมุติมี 100 ซีน ขวัญร้องไห้ไป 98 ซีนค่ะ ร้องไห้ตลอดเวลาหน้ายับมาก เยอะที่สุดตั้งแต่เล่นละครมา น้ำตาของอุษามณีมีค่ามาก อยากให้ทุกคนได้รับชมจริง ๆ ปัญหามีไว้แก้ค่ะ พุ่งชนไปเลย!!!”

ดูหนังดูละครแล้วมองย้อนให้สอนตัวเอง ติดตามเรื่องชีวิตเข้ม ๆ ฉบับขวัญ-อุษามณี ได้ใน “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง