คัดลอก URL แล้ว
พรฟ้า ปุณิกา-อาย วราไพรินทร์-จุ๋ย จรสพรรณ-หมิง สุวรา ร่วมแสดงความยินดีในงาน CRG เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ฉลอง 45 ปี แห่งความสำเร็จ

พรฟ้า ปุณิกา-อาย วราไพรินทร์-จุ๋ย จรสพรรณ-หมิง สุวรา ร่วมแสดงความยินดีในงาน CRG เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ฉลอง 45 ปี แห่งความสำเร็จ

4 สาวสวย ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 จากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร นักแสดงจากละครเรื่อง สงครามนางงาม พร้อมด้วยเซเลบสาวคนดัง จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ หมิง สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ร่วมแสดงความยินดีในงาน “CRG 45th Anniversary : Forty-Five Forward Gala Dinner” เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ฉลอง 45 ปี แห่งความสำเร็จ ในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี คุณณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ประธานในการจัดงานนำทีมผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่น

CRG เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ฉลอง 45 ปี จัดขึ้นเพื่อขอบคุณคู่ค้าธุรกิจ และพันธมิตรธุรกิจทุกภาคส่วน ที่ให้ความสนับสนุน CRG ตลอดมา พร้อมเดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ มุ่งตอบสนองทุกความต้องการในชีวิตประจำวันผู้บริโภคชาวไทย ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการเป็นเลิศ และไม่หยุดพัฒนา สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ผู้บริโภค

โดยงานนี้ พรฟ้า ปุณิกา เผยว่า “ตัวพรฟ้ารู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้รับเชิญมางานนี้ บรรยากาศภายในงานสวยมาก เป็นคอนเซ็ปต์ From Local to Table และมีเมนูที่ประทับใจหลาย ๆ เมนู เพราะวัตถุดิบที่ถูกเลือกนำมารังสรรค์ ก็เป็นผลผลิตของเกษตรกรพี่น้องชาวไทย ตรงนี้พรฟ้ารู้สึกประทับใจมาก อย่างเมนูที่เป็นอาหารทะเล เนื้อปู กุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ ที่สดและอร่อยมาก ๆ ก็มาจากทางภาคใต้ จังหวัดกระบี่ และจังหวัดสงขลา ส่วนเมนูที่ถูกปากมาก ๆ ต้องยกให้ ต้มยำกุ้งลายเสือ และกุ้งแม่น้ำย่างทะเลสาบสงขลา ที่สำคัญต้องขอแสดงความยินดีกับทาง CRG ที่ประสบความสำเร็จมาตลอดระยะเวลา 45 ปี ในฐานะผู้บริโภคตัวเล็ก ๆ ที่เป็นหนึ่งในลูกค้าประจำค่ะ”

ส่วนทางด้าน อาย วราไพรินทร์ เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทาง CRG ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน 45 ปี ตัวอายเองเป็นลูกค้าคนหนึ่งที่มาทานอาหารที่ร้านอาหารของ CRG เป็นประจำ โดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่นร้านโอโตยะ รู้สึกประทับใจทุก ๆ ครั้ง ทั้งรสชาติอาหารและการบริการ และเชื่อว่าลูกค้าหลาย ๆ ท่านก็คงประทับใจเหมือนกับอาย อย่างงานในวันนี้ตัวอายก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงาน นอกจากจะได้ชมมินิคอนเสิร์ตของวงที่ชอบอย่าง เดอะ พาร์กินสัน แล้ว ก็ยังประทับใจกับอาหาร FINE DINING เมนูพิเศษจากการสร้างสรรค์ร่วมกันของแบรนด์ เทอเรสซ์ เดอ บางกอก และ สลัดแฟคทอรี่ ทั้ง 6 เมนูเลยค่ะ”

ด้าน 2 สาวเซเลบคนสวย จุ๋ย จรสพรรณ กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “จุ๋ยขอแสดงความยินดีกับ CRG ที่มอบความสุขผ่านของอร่อย ๆ ให้กับพวกเราทุกคนมาถึง 45 ปีแล้วนะคะ งานในวันนี้รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเองมาก และที่สำคัญได้ชิมอาหารดี ๆ จากร้านในเครือหลายร้านเลยค่ะ ในส่วนของ Dinner สุดพิเศษที่จัดให้ ก็ประทับใจจุ๋ยมาก ๆ เป็นการนำวัตถุดิบชั้นเลิศของประเทศเรา ทำเป็นเมนูเด็ด ๆ จานที่จุ๋ยชอบที่สุดก็ต้อง Main Dish เลยค่ะ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มาก กับข้าวออร์แกนิค 3 สี แล้วก็ที่ขาดไม่ได้เลยคือของหวานค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย จุ๋ยขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ CRG และขอให้ประสบความสำเร็จ หาร้านอร่อย ๆ ใหม่ ๆ มาให้ลูกค้าทานกันแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ เลยนะคะ”

สำหรับ หมิง สุวรา ก็ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ CRG ว่า “ขอแสดงความยินดีกับ CRG เนื่องในโอกาสครบ 45 ปี อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และเชื่อว่ายังคงอยู่กับเราไปเรื่อย ๆ ขอบคุณ CRG ที่มีร้านอาหารที่หลากหลายให้คนไทย และหมิงได้เลือกรับประทาน หมิงชื่นชอบทุกแบรนด์ของ CRG เลยค่ะ ส่วนอาหารในค่ำคืนพิเศษนี้ แค่เห็นการพรีเซนต์อาหาร นอกจากจะสวยงามมากแล้ว ที่สำคัญอร่อยสุด ๆ เลยค่ะ จานที่หมิงชอบที่สุดคือเมนู ส้มตำไก่ย่าง ที่มาในรูปแบบฟิวชั่น รูปแบบหน้าตาจะไม่ได้เหมือนส้มตำที่เราเคยทาน มีการจัดวางแบบเก๋ ๆ ส่วนรสชาตินี่อร่อยแซ่บเป็นส้มตำเลยค่ะ ไก่ย่างก็หมักได้รสชาติกำลังดี เนื้อนุ่มละมุน กดไลค์ให้เลยค่ะ”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง