คัดลอก URL แล้ว

ทีมนักแสดงซีรีย์ “ศพกระซิบ” ชวนแฟนๆร่วมงาน “นวราตรี” ณ วัดวิษณุ เขตสาทร เสริมความปัง รับปีหน้า

วัดวิษณุ เขตสาทร จัดงานเทศกาล “นวราตรี” เฉลิมฉลองเทิดเกียรติแด่องค์พระแม่ศรีมหาอุมาเทวี ปางพระแม่ทุรคา จัดขึ้น 9 วัน 9 คืน โดยจัดตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2566 ถึง วันที่ 24 ตุลาคม 2566 ภายในงานมีการตั้งปะรำพิธีตั้งรูปปั้น พระแม่ทุรคาปราบมหิษาสูร, พระแม่ลักษมี, พระแม่สุรัสวดี,พระพิฆเนศ, พระขันธกุมาร เป็นตามความเชื่อของศาสนาฮินดูว่า ผู้ที่มากราบบูชาขอพรองค์เทพทั้ง 5 จะนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลและช่วยขจัดสิ่งชั่วร้ายต่างๆ

คุณ วิโนช กุมาร ซิงห์  ประธานสมาคมฮินดูธรรมสภา (วัดวิษณุ) (เสื้อส้มตรงกลาง) ได้กล่าวเชิญชวนผู้ศรัทธาหรือผู้ที่สนใจร่วมงาน “นวราตรี” เฉลิมฉลองและเทิดเกียรติแด่พระแม่ทุรคาในปีนี้ “ขอเชิญชวนผู้ที่ศรัทธาและสนใจทำบุญ สามารถมาร่วมพิธีในงานนวราตรี ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2566 เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล โดยสามารถเข้าร่วมพิธีได้ตลอดทั้งวัน เมื่อเสร็จสิ้นงานนวราตรีแล้ว ผู้ที่นับถือองค์เทพตามศาสนาพราหมณ์-ฮินดู และผู้ที่สนใจ สามารถมาสักการะขอพรองค์เทพได้ ณ สมาคมฮินดูธรรมสภา วัดวิษณุ เขตสาทร ได้ทุกวัน”

และเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ทีมนักแสดงซีรีส์ “ศพกระซิบ” (The Whisperer) เดินทางมาร่วมงาน “นวราตรี” เสริมความปังในช่วงปลายปี ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เดินทางมาร่วมพิธีพร้อมเชิญชวนแฟนๆและผู้ที่สนใจร่วมทำบุญ “พวกเราทีมซีรีส์มีความดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมพิธีในครั้งนี้ อยากขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมพิธีนวราตรีกันที่ วัดวิษณุ เขตสาทร เพื่อความสำเร็จ ความปังตลอดปีนี้และปีหน้า รวมถึงขอฝากถึงแฟนๆช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้กับทีมซีรีย์ “ศพกระซิบ” (The Whisperer) ที่ใกล้จะออนแอร์เร็วๆนี้” ฟลุ๊ค พงศกร กล่าวปิดท้าย


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง