คัดลอก URL แล้ว
ตามเทรนด์ผมสวยแบบสายเกากับ Seedbee น้ำย้อมผมออร์แกนิค ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี

ตามเทรนด์ผมสวยแบบสายเกากับ Seedbee น้ำย้อมผมออร์แกนิค ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี

สีผมสวยสะบัดต่อ ไม่ต้องรอกันให้ว้าวุ่นใจ เพราะตอนนี้คนไทยเตรียมพร้อมสวยหล่อตามแบบฉบับสายแฟออนนี่-โอปป้า อินโคเรีย กับน้ำย้อมผมออร์แกนิค Seedbee (ซีดบี) ยอดขายอันดับ 1 ในช่อง Home Shopping ประเทศเกาหลีใต้ 

บริษัท มาลาคี จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้รายใหญ่ในประเทศไทย เลยขอคัดสรรของดีมีคุณภาพระดับพรีเมียม สำหรับคนรักเส้นผมตัวจริง โดยเฉพาะเรื่องเส้นผมของคนเอเชีย ที่มีความคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันการดูแลลุคของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอกำลังเป็นเทรนด์ของคนทุกวัย โดยเฉพาะการเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ “มาลาคี” มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจผู้บริโภคที่ต้องการเปลี่ยนสีผม และต้องการเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจของตัวเองมากขึ้น แต่ยังกังวลเรื่องสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมตัวใหม่ล่าสุด “น้ำย้อมผม Seedbee (ซีดบี)” ที่มี ยอดขายอันดับ 1 ในช่อง Home Shopping ประเทศเกาหลีใต้ และจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 20 ล้านชิ้น เข้ามาฉีกกรอบวงการย้อมสีผมในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ซีดบีเข้ามาทำการตลาดในไทยในปี 2021 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเน้นกลยุทธ์ Word of Mouth จากประสบการณ์ของผู้ใช้จริงเป็นหลัก โดยลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเกิดความประทับใจในคุณภาพ จนเกิดการบอกต่อทำให้มีการซื้อซ้ำกว่า 99% อีกทั้งมีจำนวนลูกค้ารายใหม่ที่สนใจมาใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะนำเข้าแชมพู และ ทรีตเมนต์ ซีดบี มาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้อีกด้วย 

ทั้งนี้ บริษัท มาลาคี จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนนำเข้า และจำหน่ายสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ โดยได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องภายใต้ชื่อแบรนด์ Nature Republic, Huxley, Clio, Muzigae Mansion และผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวน้ำย้อมผม Seedbee แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง