คัดลอก URL แล้ว

แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล พักความโหด เปิดโหมดนางแบบ ก่อนลุยศึก ONE Fight Night 16

แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล” ขอสลัดนวมชั่วคราวพร้อมเปิดโหมดนางแบบสุดเซ็กซี่ให้ทุกคนยลโฉม

ด้วยการถ่ายแบบให้กับแบรนด์ชุดว่ายน้ำระดับโลก ซึ่งก็ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับหนุ่ม ๆ ถึงกับหลงใหลคลั่งไคล้กันเลยทีเดียว และวันนี้เราได้มีภาพน่ารักสุดเซ็กซี่ของสาวน้อยนักสู้รายนี้มาให้ได้ชมกัน 

สำหรับ “ซุปเปอร์เกิร์ล” สาวน้อยวัย 19 ปี  ถือเป็นนักกีฬามากความสามารถ เพราะนอกจากชั้นเชิงมวยที่จัดจ้านจนได้รับการขนานนามว่าเป็น “เจ้าแม่เข่ายัดไส้” จนสร้างชื่อในสังเวียนแล้ว เรื่องนอกสังเวียนเธอยังเต็มเปี่ยมไปความสามารถหลากหลายโดยพูดได้ถึง 3 ภาษา ทั้งไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น และยังเคยได้รับรางวัลเรียนดีอีกด้วย

และด้วยหน้าตาและบุคลิกที่สะดุดตา “ซุปเปอร์เกิร์ล” จึงมีโอกาสรับงานจากหลากหลายวงการ โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวและพี่สาว “นัท วันเดอร์เกิร์ล” ก็ได้รับการทาบทามให้แสดงภาพยนตร์ในต่างประเทศ ล่าสุด “ซุปเปอร์เกิร์ล” ก็ได้ลองชิมลางในบทบาทนางแบบเป็นครั้งแรก ซึ่งคงเห็นแล้วว่าเธอทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้ฐานะนักกีฬาในสังเวียน 

สำหรับผลงานใน ONE หลังจากเปิดตัวสวยในการชกกติกาคิกบ็อกซิ่งอย่างเป็นทางการด้วยการเอาชนะ “ลารา เฟอร์นานเดซ” เมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา “ ซุปเปอร์เกิร์ล” ก็มีโปรแกรมต่อเนื่อง โดยจะขึ้นประชันฝีมือกับ “คริสตินา โมราเลส” นักสู้สาววัย 30 ปี จากสเปน ที่พร้อมกลับมาล่าชัยกู้ศรัทธาอีกครั้ง ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต (105-115 ป.) ศึก ONE Fight Night 16 ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.66 

แฟน ๆ สามารถจองบัตรเข้าชมศึก ONE Fight Night 16 ในสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)ได้ทาง THAI TICKET MAJOR และติดตามข่าวสารอัปเดตของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh   


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง