คัดลอก URL แล้ว

“เจเลอร์” เปิดตัวครั้งแรก!! ในรอบ 2 ปี ในฐานะศิลปินเดี่ยวพร้อมปล่อยซิงเกิล “สั่งกู” ร้องแรป ปะทะ “F.HERO” และ “TangBadVoice”

เปิดตัวครั้งแรก!! ในรอบ 2 ปี ในฐานะศิลปินเดี่ยว งานนี้ เจเลอร์ (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) พร้อมเผยตัวตนและสะท้อนมุมมองในซิงเกิลใหม่ล่าสุด “สั่งกู” (Sang Gu) ประเดิมผลงานเพลงภายใต้สังกัด QOW Entertainment โดยเป็นเพลงในสไตล์ Hip Hop / Rap ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้เป็นการรวมตัวของคนดนตรี ไม่ว่าจะเป็น BOTCASH ที่มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ เสริมทัพด้วยแรปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ (F.HERO) และแรปเปอร์มากฝีมืออย่าง ตั้ง แบดวอยช์ (TangBadVoice) ที่มาร่วมแจม สร้างสีสันให้เพลงนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

เจเลอร์ กล่าวว่า “สำหรับซิงเกิล สั่งกู ถือเป็นเพลงแรกของผมในรอบ 2 ปีที่ได้ทำเพลงแบบเต็มตัว หลังจากที่ผมได้มีโอกาสไปร่วมทำสตูดิโอเซสชั่นกับพี่กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และพี่ตั้ง แบดวอยช์ เพลงนี้เริ่มต้นจากที่พี่กอล์ฟคิดไอเดียตรงท่อนฮุคขึ้นมาได้ แต่ละคนก็แยกกันไปเขียนเนื้อร้อง จนทำให้เพลงนี้ออกมาในสไตล์ฮิปฮอปที่สะท้อนมุมมองที่ตรงไปตรงมาที่สุด โดยในพาร์ตความเป็นศิลปิน ผมรู้สึกดีมากเลยครับ ที่ได้ทำเพลงที่เป็นตัวเองและเป็นสไตล์ที่ชอบ ได้เล่าในสิ่งที่อยากเล่า เป็นภาพใหม่ และเป็นการนำเสนอที่ใหม่กับผมมาก ๆ รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ทุกคน เป็นประสบการณ์ทำงานที่สนุกมาก ๆ ส่วนตัวติดตามผลงานพี่กอล์ฟมานาน พี่กอล์ฟถือเป็นอาจารย์คนแรกในชีวิตที่สอนผมเรื่องการแรป คอยไกด์ผมทุกอย่าง และเชื่อมั่นในตัวผมเสมอ ดีใจที่ได้มาร้องในเพลงเดียวกับพี่กอล์ฟ และปลื้มมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ตั้ง พี่ชายอีกคนที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ กำกับโดยพี่หลิน รินรดา ที่เซตอัพบรรยากาศของออฟฟิศออกมาได้สนุกสุด ๆ ด้วยเนื้อหาของเพลงที่มีความหนักอยู่แล้ว ผมเลยอยากให้เอ็มวีออกมาในแนวคอมเมดี้ เพื่อให้คอนทราสต์กับตัวเพลง ซึ่งในเอ็มวีนี้มี ไบร์ท วชิรวิชญ์ มาร่วมเซอร์ไพรส์ด้วยครับ อยากให้ทุกคนรู้สึกเอนจอยไปกับเพลงของผม ฝากติดตาม เข้าไปฟังเพลงสั่งกู ช่วยดูเอ็มวีกันรัว ๆ ฝากช่วยแชร์ ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ติดตามฟังเพลง ‘สั่งกู’ (Sang Gu) พร้อมกันทุก Streaming Platforms
พร้อมติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้ ทาง YouTube : JAYLERR

#สั่งกู #SANGGU #JAYLERR #FHERO #TangBadVoice #QOW_Ent


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง