คัดลอก URL แล้ว
“ท็อป-กัน” เจาะลึกขบวนการห้าสี “เซ็นไคเจอร์” ฮีโร่จาก “Cartoon Club” ในรายการ “Entertainment Now”

“ท็อป-กัน” เจาะลึกขบวนการห้าสี “เซ็นไคเจอร์” ฮีโร่จาก “Cartoon Club” ในรายการ “Entertainment Now”

สุดขีด…เต็มพลัง!! จัดหนักฉบับเอ็กซ์คลูซีฟในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นต์นาว (Entertainment Now)” ทาง “ช่อง MONO29” โดยสองพิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข และ กอสซิปกัน-กรัณย์ จิตธารารักษ์” ที่ขอเอาใจรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ขวัญใจขบวนการฮีโร่หลากสี “ขบวนการโลกจักรกล เซ็นไคเจอร์” จากละครโทคุซัทสึชุดซูเปอร์เซ็นไตซีรีส์ลำดับที่ 45 จากประเทศญี่ปุ่นที่รับความนิยมมาอย่างยาวนาน งานนี้ได้กูรูผู้บริหารมากฝีมือ คุณธนพ ตันอนุชิตติกุล ผู้บริหารในตำแหน่งกรรมประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอฟฟ์ จำกัด และ บริษัท การ์ตูน คลับ มีเดีย จำกัด จากช่อง Cartoon Club นำทัพฮีโร่ทั้งห้าสีจากเรื่อง ขบวนการโลกจักรกล เซนไคเจอร์ ได้แก่ โกชิคิดะ ไคโตะ เซนไคเซอร์, เซนไคจูรัน คิไคนอยด์สีแดง, เซนไคกาออน  คิไคนอยด์สีเหลือง , เซนไคมาจีนน์ คิไคนอยด์สีชมพู และ เซนไคบรูน คิไคนอยด์สีฟ้า โดย คุณธนพ แชร์ถึงความพิเศษว่า..

“ขบวนการโลกจักรกล เซ็นไคเจอร์ เป็นขบวนการพิเศษสำหรับละครโทคุซัทสึครับ เพราะเป็นชุดซูเปอร์เซ็นไตลำดับที่ 45 เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบไปในตัว ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความเป็น Soft Power วัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมในตลาดเอเชีย ถ้าเป็นยุโรปคนอาจจะรู้จักในนามพาวเวอร์เรนเจอร์ และชุดที่ทุกคนเห็นด้านหลังผมเป็นชุดออริจินอลจริง ๆ ที่ใช้ในการถ่ายทำจากประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกันครับ ถือว่าพิเศษมาก ๆ อยากให้ติดตาม ทางกล่อง 3BB GIGATV ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 น., 16.00 น. และ 22.00 น.

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ได้ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)” ในวันพุธที่  27 กันยายนนี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง