คัดลอก URL แล้ว

FWD X The Chocolate Factory ประสบการณ์ความแตกต่างครั้งใหม่สุดว้าว ในคอนเซ็ปต์ Iconic taste of Thailand

FWD ประกันชีวิต ร่วมกับ The Chocolate Factory ครีเอทความแตกต่างครั้งใหม่ให้กับทุกคนที่หลงใหลในรสชาติของช็อกโกแลต ด้วยเมนูพิเศษสุดว้าว “Chocolate Bon Bon” 8 รสชาติใหม่ ที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ในคอนเซ็ปต์ “Iconic taste of Thailand” รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ชวนประทับใจตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิมอย่างแน่นอน 

เพราะบางครั้งชีวิตก็เหมือนกล่องช็อกโกแลต ที่แต่ละวันจะมีรสชาติแปลกใหม่ให้สัมผัส หรือพบเจอไม่เหมือนกัน บ้างหวาน บ้างขม แต่ก็เป็นหนึ่งในรสชาติของชีวิตที่ต้องเจอ ขอแค่กล้าออกไปใช้ชีวิต สนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อที่จะได้ Celebrate living ในทุกๆวัน 

ประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ FWD ประกันชีวิต ขอชวนทุกคนมาอิ่มความสุขด้วยเมนูพิเศษที่ครีเอทร่วมกันกับ The Chocolate Factory ร้านช็อกโกแลตระดับพรีเมียม ที่ใครได้ลองชิมก็ติดใจหลงใหลในรสหวานของช็อกโกแลตตั้งแต่คำแรก และยังทำให้ช็อกโกแลตกลายเป็นของฝากสุดฮิตทุกครั้งเมื่อเริ่มเปิดร้านที่เขาใหญ่ และความนิยมนี้ยังต่อยอดมาเป็นคาเฟ่ช็อกโกแลตระดับพรีเมียมในกรุงเทพฯ ตามมาอีกด้วย

ซึ่งความตื่นเต้นล่าสุดในครั้งนี้ ขึ้นชื่อว่าเมนูพิเศษทั้งที FWD ประกันชีวิต และ The Chocolate Factory ทุ่มสุดตัวกับงาน Brand collaboration ด้วยการสื่อสารแบรนด์ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส หรือ 5 sensory ด้วยโจทย์ที่ว่าต้องอร่อย ไม่เคยมีมาก่อน และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยการนำวัตถุดิบช็อกโกแลตพรีเมียมจากวัฒนธรรมตะวันตกมาครีเอทคู่กับวัตถุดิบท้องถิ่นของวัฒนธรรมไทย ผลลัพธ์ก็คือเมนู “Chocolate Bon Bon” 8 รสชาติใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “Iconic taste of Thailand” ที่หยิบเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ที่ The Chocolate Factory ยังไม่เคยมีมาก่อน

“Iconic taste of Thailand” – Chocolate Bon Bon ทั้ง 8 รสชาติ ประกอบไปด้วย 

ทั้ง 8 รสชาติให้ความสนุกและหลากหลาย สะท้อนความเป็นแบรนด์ FWD ประกันชีวิต คือ Innovative และ Different ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความแปลกใหม่ และแตกต่างอยู่เสมอ รวมทั้งเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ของการทานช็อกโกแลตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างแน่นอน สามารถซื้อแยกชิ้น ชิ้นละ 45 บาท หรือซื้อแบบเป็นเซ็ตๆ ละ 8 รสชาติ ในราคา 360 บาท  

พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์สุดว้าวนี้ ที่ The Chocolate Factory ทั้ง 26 สาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ LINE : @Chocfac และแอปเดลิเวอรี่ทุกช่องทาง ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2567


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง