คัดลอก URL แล้ว
“เพชรจ้า” ให้ข้อคิด “ครอบครัวพัง” กรณี  “จิน-หนิง” “ปุ้ย” ฟันธง “กรีน” คุยเจ้าของโรงแรม!!!

“เพชรจ้า” ให้ข้อคิด “ครอบครัวพัง” กรณี  “จิน-หนิง” “ปุ้ย” ฟันธง “กรีน” คุยเจ้าของโรงแรม!!!

เฮโลมาทักทายกันเป็นประจำสำหรับประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นรายวัน งานนี้พิธีกรรายการ “ทัวร์มาลง” จึงพร้อมปฏิบัติหน้าที่อย่างหนักหน่วง ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยมีพิธีกรหลัก เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์, ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, เป็กกี้ ศรีธัญญา, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาเม้าท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงที่เกิดขึ้นในแต่ละวันด้วยข้อมูลเชิงลึกที่อัดแน่น

ล่าสุดในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายนนี้ สามพิธีกรขาเม้าท์สายวงในแน่นปึก เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์ และ ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ร่วมกันแตะมือเรียกทัวร์มาลงจอดเป็นการด่วน เปิดรายการด้วยประเด็นร้อน จากนั้นวงในอย่าง เพชรจ้า ขอเม้าท์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง กับประเด็นพี่น้องสุดซี้ !!! เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล เดือด จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ หลังเลิก หนิง-ปณิตา งานนี้ เป๊ก ถึงกับเรียก จิน มาอบรมพร้อมตบสั่งสอน กับประเด็นความรู้สึกผิดของ จิน ต่อ หนิง อดีตภรรยาสาว หลังเจ้าตัวทำครอบครัวพัง งานนี้ได้ข้อคิดดี ๆ จาก เพชรจ้า  ที่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องของการเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา สู่การเป็นเพียงพ่อและแม่ของลูก“สิ่งที่ควรแคร์มากที่สุดคือลูก เวลาเลิกกัน หย่ากัน มันจะมีกระดาษเซ็นข้อตกลงเต็มไปหมด ผมเชื่อว่าเป็นทุกคู่ ขอให้ทำตามสัญญาที่ตกลงกันไว้เพื่อลูกครับ”

ต่อด้วยประเด็นที่รายการเคยเปิดไว้เมื่อครั้งก่อน กับข่าวนางเอกตัวท็อปที่ซุ่มคบเจ้าของโรงแรมทรงโอปป้า ที่ พชร์ และ เพชรจ้า ปุ้มปุ้ย เคยคาดการณ์ไว้ได้แก่ อั้ม แมท เบลล่า เลดี้ปราง และ กรีน ล่าสุด ปุ้มปุ้ย พิธีกรสาวยืนยันหนักแน่นอีกครั้งว่าสาวปริศนาคนนั้นคือ กรีน อย่างแน่นอน งานนี้ กรีน ออกมาแก้ข่าวว่า “ไม่ได้คบ แค่ไปกินข้าวที่โรงแรมจริง และไม่ได้เป็นแฟนกับเจ้าของโรงแรม” พชร์ ขยี้ต่อ อาจเป็นคำตอบสไตล์ดารา ก่อนโยงไปถึง เลดี้ปราง ที่โพสสตอรี่ถึงข่าวที่เจ้าตัวโดนโยงเช่นกัน “อีกแล้วหรอคะ ให้เลดี้ปรางพักบ้างก็ได้” ตัดตัวเลือกสาวปริศนาไปได้อีกสองคน รอลุ้นกันต่อไป

เคลียร์คัททุกข่าวร้อนแซ่บในรายการ “ทัวร์มาลง” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29  พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง