คัดลอก URL แล้ว
ไม่ตกกระแส “MONO ข่าวเย็น” ลุยข่าวเด่นเล่นเรื่องใหญ่ “แบงค์-เฟร้นช์ฟราย-บ๊อบ-กุ่กกุ๊ก” แท็คทีมพร้อมหน้าจอ!!!

ไม่ตกกระแส “MONO ข่าวเย็น” ลุยข่าวเด่นเล่นเรื่องใหญ่ “แบงค์-เฟร้นช์ฟราย-บ๊อบ-กุ่กกุ๊ก” แท็คทีมพร้อมหน้าจอ!!!

ประกาศปรับผังรายการข่าวของ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 พร้อมยกเครื่องและเสริมทัพผู้ประกาศข่าวในแต่ละรายการให้แข็งแกร่งขึ้นภายใต้จุดแข็ง “สังคมอยากรู้ ดูข่าวโมโน” ไปแล้ว ล่าสุด ช่อง MONO29 เสิร์ฟรายการ“MONO ข่าวเย็น” ในคอนเซ็ปต์ “เล่าเรื่องเด่น เล่นเรื่องใหญ่” ตลอดทั้งสัปดาห์

รายการ “MONO ข่าวเย็น” วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.25-17.05 น. พบกับ  แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา และ เฟร้นช์ฟราย-รินทร์ณฐา อัจริยวัฒนกุล สองผู้ประกาศข่าวครบเครื่องเปิดประเด็นร้อนต่อยอดประเด็นข่าวรอบวันทันทุกกระแส โดยมีช่วงพิเศษ “MONO29 บรรเทาทุกข์” เปิดรับเรื่องร้องเรียนเสียงชาวบ้านที่ร้องทุกข์ ให้มีหน่วยงานช่วยแก้ปัญหา

รายการ “MONO ข่าวเย็น” วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.05-17.50 น. พบกับสองผู้ประกาศข่าว บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ และ กุ่กกุ๊ก-อัมภิกา ชวนปรีชา ควงคู่มาเล่าข่าวสำคัญที่เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดและรอบสัปดาห์ ทั้งประเด็นข่าวในโซเชียล เศรษฐกิจการเมืองสังคมและต่างประเทศ รวมถึงช่วง “เตือนภัย” นำเสนอภัยใกล้ตัวที่ต้องระวังและรับมือ ก่อนปิดท้ายด้วยช่วง “ไอเดีย ทำเงิน” นำเสนอแนวคิดที่สามารถเปลี่ยนชีวิตจากสิ่งเดิม ๆ ให้มีคุณค่าและสร้างรายได้

แบงค์-พบเอก เผยให้ฟังว่ารายการโมโนข่าวเย็นถือว่าเป็นสิ่งที่ตัวผมและคู่หูอย่างคุณเฟร้นช์ฟรายถนัดในการเล่าข่าวเลยครับ จากการทำงานที่ผ่านมาเราทั้งคู่เคมีเข้ากันได้ดี วันนี้ชื่อรายการเปลี่ยนใหม่เพื่อให้จดจำได้ง่าย แต่การเล่าข่าวก็ยังเป็นสไตล์เราสองคนอยู่เหมือนเดิมครับ กระชับเข้าใจง่ายทันทุกกระแส เพราะข่าวในแต่ละวันมีค่อยข้างมาก เราสองคนจะพยายามนำเสนอข่าวให้ครอบคลุมทุกมิติในเวลาสั้น ๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ชมครับ”

ด้าน บ๊อบ-ณัฐธีร์ เผยด้วยว่า “รายการโมโนข่าวเย็น ในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ จะพบกับผมและคุณอัมภิกาครับ เราจะรวบรวมข่าวสำคัญในช่วงวันหยุดและรอบสัปดาห์มาย่อยเล่าข่าวให้เข้าใจง่าย มีความสบาย ๆ มากกว่าข่าวในช่วงอื่น ๆ ครับ โดยเน้นย้ำกับการดูข่าวแล้วให้เกิดประโยชน์กับผู้ชมมากที่สุด ซึ่งจะมีช่วงพิเศษสอดแทรกอยู่ในรายการข่าวด้วยครับ จะเป็นอย่างไรอยากให้ติดตามและให้กำลังใจทีมผู้ประกาศข่าวMONO29 ด้วยครับ”

ติดตามรายการ “MONO ข่าวเย็น” ตลอดทั้งสัปดาห์ได้ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.25-17.05 น. และในวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง