คัดลอก URL แล้ว
ทิสโซต์ (Tissot) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “อีดงอุค” ประจำภูมิภาคเอเชีย

ทิสโซต์ (Tissot) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “อีดงอุค” ประจำภูมิภาคเอเชีย

“ทิสโซต์” (Tissot) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชีย ดีกรีซูเปอร์สตาร์พระเอกหนุ่มสุดหล่อชาวเกาหลีใต้ “อีดงอุค” (Lee Dong Wook)พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นเรือนเวลารุ่นไอคอนิกสุดฮิต ชื่อว่า “พีอาร์เอ็กซ์ 35 มม. พาวเวอร์เมติก 80”

พร้อมเรียกกระแสจากเหล่าแฟนคลับและคนรักนาฬิกา เมื่อ “ทิสโซต์” (Tissot) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมนาฬิกามาตรฐานคุณภาพจากสวิตเซอร์แลนด์ ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชีย พระเอกหนุ่มซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง ชาวเกาหลีใต้จากภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา “Tale of the Nine Tailed” อย่าง “อีดงอุค” (Lee Dong Wook) ที่จะมาร่วมรังสรรค์นำเสนอเรือนเวลาผ่านตัวตนอันมีเสน่ห์ให้เหล่าคนรักนาฬิกาและแฟนคลับแบรนด์ได้ติดตามกัน พร้อมอวดโฉมนาฬิการุ่นไอคอนิกคอลเลกชั่นสุดคลาสสิกที่ปรับดีไซน์เพิ่มความทันสมัย ในชื่อว่า “พีอาร์เอ็กซ์ 35 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (PRX 35MM Powermatic 80) โดดเด่นด้วยเรือนไฮไลท์ 2 ดีไซน์ ทั้งตัวเรือนหน้าปัดสีฟ้าไอซ์บลูและตัวเรือนสีทองแชมเปญสุดคูล พร้อมให้เหล่าคนรักนาฬิกาได้ยลโฉมพร้อมกันแล้ววันนี้

“ทิสโซต์” (Tissot) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1853 โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 170 ปี ด้วยความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่ความทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในแวดวงกีฬา ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด

โดยคอลเลกชั่น “พีอาร์เอ็กซ์ 35 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (PRX 35MM Powermatic 80) ขนาดหน้าปัด 35 มม. สุดคลาสสิคในตำนานที่สามารถเข้าได้กับทุกขนาดข้อมือ มาพร้อมกับ 2 เรือนไฮไลท์ดีไซน์สุดโดดเด่น ได้แก่ ตัวเรือนหน้าปัด สีฟ้าไอซ์บลูที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของธารน้ำแข็งที่ส่องสะท้อนท้องฟ้าอันสดใสในยามเช้าบนเทือกเขาแอลป์ และ ตัวเรือนพร้อมสายสแตนเลสเคลือบ PVD สีทองแชมเปญสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันยุคดิสโก้ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ความมีชีวิตชีวาในช่วงปี 1970 โดยทั้ง 2 ดีไซน์มาในตัวเรือนสแตนเลสสตีลขัดซาตินตกแต่งหน้าปัดด้วยลวดลายวาฟเฟิลแบบนูนเพิ่มความโดดเด่น โดยบริเวณหมุดบอกเวลาตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกา ถูกแทนที่ด้วยช่องหน้าต่างแบบนูนแสดงวันที่ (Date)

ด้านเข็มนาฬิกาทั้งเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีถูกเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) ช่วยให้อ่านค่าเวลาได้ในยามค่ำคืนหรือบริเวณที่มีแสงน้อย ครอบทับด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนพร้อมการเคลือบผิวป้องกันการสะท้อน ส่วนบริเวณขอบหน้าปัดถูกขัดเงาสวยงาม พร้อมการตกแต่งเม็ดมะยมด้วยการแกะสลักรูปตัว T ประดับเอาไว้ โดยตัวเรือนขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติพาวเวอร์เมติก 80 ที่สามารถสำรองพลังงานได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง พร้อมบาลานซ์สปริงที่ผลิตจากนิวาครอง (Nivachron™) ซึ่งมีคุณสมบัติในความแม่นยำ ช่วยต้านทานสนามแม่เหล็กและป้องกันกลไกจากการกระแทกได้ดีอีกด้วย และยังมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำได้ลึกสุด 100 เมตร

นอกจากนี้ในคอลเลกชั่น “พีอาร์เอ็กซ์ 35 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (PRX 35MM Powermatic 80) ยังมาพร้อมกับอีก 4 ดีไซน์รุ่นย่อยที่มีหน้าปัดหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีดำสุดคลาสสิก, สีเขียวน่าค้นหา, สีน้ำเงินสุดคูล และสีขาวมุกสุดหรูหรา ที่พร้อมให้เหล่าคนรักนาฬิกาได้เลือกสรรดีไซน์ที่ตอบโจทย์คาแรคเตอร์ของตนเอง

ด้าน “ทิสโซต์” (Tissot) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาคู่ใจที่สามารถส่วมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยสามารถเลือกจากดีไซน์เป็นอันดับแรก โดยเฉพาะเรือนเวลาที่มีดีไซน์คลาสสิก เพราะจะสามารถมิกซ์แอนด์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหลากหลายลุคได้ง่าย ถัดมาอาจเลือกจากขนาดหน้าปัดตัวเรือนให้มีขนาดที่เหมาะสมกับข้อมือ ไม่ควรเลือกขนาดที่เล็กหรือใหญ่เกินไป เพราะนอกจากจะดูไม่รับกับข้อมืออาจจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ นอกจากนี้การเลือกจากกลไกการทำงานของนาฬิกาที่ได้มาตรฐานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งการการันตีกลไกตัวเรือน คุณภาพวัสดุ ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น

ยลโฉมเรือนเวลาคอลเลกชั่นสุดคลาสสิกดีไซน์โก้ “พีอาร์เอ็กซ์ 35 มม. พาวเวอร์เมติก 80” (PRX 35MM Powermatic 80) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ “ทิสโซต์” (Tissot) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือช็อปออนไลน์ทาง Official Website:https://www.tissotwatches.com/th-th, Shopee:https://shp.ee/xip2up6, Lazada:https://s.lazada.co.th/s.efbXj, Central Online: https://www.central.co.th/th/tissot และLine Official Account: @Tissot_TH


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง