คัดลอก URL แล้ว

คอนเสิร์ต Rock Legends By ลุยเล สุดเจ๋ง!!! คว้าศิลปินระดับตำนาน รวมตัวระเบิดความมันส์ 14 ตุลาคม นี้

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์คอนเสิร์ตที่แฟนเพลงระดับตำนานตัวจริงไม่ควรพลาด สำหรับคอนเสิร์ต “Rock Legends by ลุยเล” ครั้งที่ 7 จัดขึ้นโดยบริษัท อีพีเอน อีเว้นท์ จำกัด ที่จะชวนแฟนๆมาร่วมกันสร้างประสบการณ์ความสนุก ความร็อก และมาลุยไปด้วยกัน กับการรวมเอาที่สุดของศิลปินระดับตำนานอย่าง คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, มาลีฮวนน่า, เสก โลโซ, แฮมเมอร์, ทอม ดันดี รวมทั้ง ไววิทย์, เสือสองเล และ น้ำ กชพร มาระเบิดความมันส์กันที่ ริมชายหาดชะอำ ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ ณ บ้านไม้บนหาดรีสอร์ท หาดบางเก่า ชะอำ งานนี้จัดขึ้นมาโดยผู้จัดงานรุ่นใหม่ไฟแรงคุณพีรณัฐ ฮะกีมี ประธานกรรมการผู้จัดการบริหารบริษัท ,คุณจีรนันท์ ทานสุพรรณ รองประธานกรรมการผู้จัดการบริหารบริษัท และคุณเสฏฐวุฒิ หินศรี รองประธานกรรมการผู้จัดการบริหารบริษัท ที่เผยถึงกระแสตอบรับของปีนี้ว่าดีเกินคาด

คุณพีรณัฐ ฮะกีมี เผยว่า” ทางทีมงานไปเที่ยวทะเลที่ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยายดีมากในช่วงปลายปี เราจึงมีความคิด ไอเดีย ที่จะงานคอนเสิร์ต เพราะทีมงานมีการจัดคอนเสิร์ตเป็นประจำที่ปากช่อง จ. นครราชสีมา มาอยู่ตลอด ผมในฐานะผู้จัดงานของงานลุยเล ผมได้จัดมาแล้ว 6 ครั้งครับ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 แต่ครั้งนี้เราได้ศิลปินระดับตำนานมาร่วมงาน ก็ดีใจมากตอนเริ่มต้นสำหรับงานแรกๆ ค่อนข้างยาก ด้วยความมุ่งมั่นบวกกับประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาทำให้สร้างความมั่นใจให้กับศิลปิน และผู้เข้าร่วมได้ครับ จึงทำให้ศิลปินเหล่านั้นตอบรับคำเชิญด้วยความมั่นใจ มีการวางแผนงานมาตั้งแต่ต้นปีนี้ เนื่องจากการที่รวมศิลปินระดับตำนานนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย รวมถึงการเลือกสถานที่ๆสวยงามปลอดภัย สะดวกสบายในการเข้าร่วมงาน ทำให้เราต้องใช้เวลาในการวางแผนค่อยข้างนาน และเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชม ความพิเศษนอกเหนือจากได้มาสัมผัสชมศิลปินระดับประเทศ ผู้มาร่วมงานจะได้พบกับบรรยากาศสวยๆ น้ำทะเลใสๆของหาดบางเก่า ซึ่งหลายท่านยังไม่เคยรู้จัก และในย่านหาดบางเก่ายังมีอาหารทะเลจากชาวบ้านให้ลิ้มลอง ผมต้องขอขอบคุณหน่อยงานราชการ จังหวัดเพชรบุรี อำเภอชะอำ เทศบาลบางเก่า รวมถึงสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาเพชรบุรี ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีในการจัดงานครั้งนี้ด้วยนะครับ บัตรใกล้หมดแล้วนะครับ ใครที่สนใจเข้าไปจองกันได้ที่
FB : http://m.me/Luylaymusicfestival, Line : https://lin.ee/Y7lard5, The concert : https://www.theconcert.com/concert/2399?mibextid=Zxz2cZ นะครับ ฝากด้วยครับ”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง