คัดลอก URL แล้ว

ส่องหมอดูต๊อกแต๊ก A4 ต้นแบบคนคุณภาพ เฟ้นนวัตกรรมปลูกผมเสริมโหงวเฮ้ง อัพเกรดความมั่นใจ ชีวิตดี๊ดี

คุณณฐอร นพเคราะห์ หรือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 มีความสามารถรอบด้าน อาทิ นักเขียน ดีเจ และนั่งแท่นกรรมาธิการกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร อุทิศตนทำเพื่อสังคม เปิดใจว่า “ เคล็ดลับอย่างแรกในชีวิตคือความสุข คัดสรรสิ่งที่ดีเพื่อดูแลตัวเอง ด้วยภาพลักษณ์การเป็นอาชีพหมอดู ดีไซน์เสื้อผ้าสวมใส่หรือการแต่งหน้าสามารถปรุงแต่งให้ดูดีได้ ตนเองขาดความมั่นใจคือผม เล่าย้อนก่อนว่าเมื่อ 3 ปีกว่าที่ผ่านมา ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผมด้วยแขนกล นวัตกรรมใหม่ เป็นการปลูกผมที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาในการสมานแผลไม่นานเท่าการปลูกผมแบบเดิม ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรมาก และไม่ต้องเสียเวลาหยุดงาน หรือกิจกรรมอื่นๆ แบบนี้ถึงตอบโจทย์อาชีพของเรา จึงตัดสินใจมาปรึกษา พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้ง #APEX เทคโนโลยีล้ำสมัย ความเชี่ยวชาญหมอระดับต้นเมืองไทย เมื่อเราต้องสวยต้องปลอดภัยด้วย จนวันนี้ระยะกว่าสี่ปีหลังปลูกผมส่งเสริมให้ใบหน้าละมุน หน้าที่การงานเติบโตไปในทิศทางที่ดี ภาพลักษณ์องค์รวมส่งเสริมกัน นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งเวลาไปออกกำลังกายเล่นกีฬาที่ชื่นชอบซึ่งพกความมั่นใจเต็มเปี่ยม+ มีความสุขอย่างมาก”

“ทั้งนี้ผมเป็นโหงวเฮ้งหนึ่งที่ส่งเสริมบุคลิกภาพ บ่งบอกเรื่องหน้าที่การ ทรัพย์ และความรัก สัดส่วนรูปหน้าต้องได้สัดส่วนสมดุล ระหว่างหน้าผาก จมูก คาง สำหรับตนเองประทับใจแนะนำเพื่อนในกลุ่ม LGBT+ เพื่อให้ดูแลบุคลิกภาพสร้างมั่นใจ ปลูกผมกับผู้เชี่ยวชาญจะลดปัญหาไม่ตรงปกได้อย่างแน่นอน

ด้านมุมมองเรื่องศัลยกรรมในยุคปัจจุบันเปิดกว้างไม่ต้องปกปิดน่าอายอีกต่อไป ส่วนตัวมีเติมบ้างในบางจุดนวัตกรรมความงามก็ก้าวรุดหน้าอย่างมาก แน่นอนที่สุด แม้งานจะยุ่งก็ต้องแบ่งเวลาในการดูแลตัวเอง สามารถติดตามงานปัจจุบัน นั่งเป็นดีเจคลื่นวิทยุ , เขียนคอนเทนต์ รวมถึงมีรายการต่างๆ เน้นในรูปแบบออนไลน์ นอกจากนี้ยังแบ่งส่วนหนึ่งของชีวิตเพื่อทำงานเพื่อสังคม ในกรรมาธิการกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ ผู้พิการ กลุ่มชาติพันธุ์ และผู้มีความหลากหลายทางเพศ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร อีกด้วยค่ะ”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง