คัดลอก URL แล้ว
สายลับ “ออตโต ฟาร์แรนด์” กลับมาลุยภาคต่อ ในซีรีส์ “อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 2” ทางช่อง MONO29

สายลับ “ออตโต ฟาร์แรนด์” กลับมาลุยภาคต่อ ในซีรีส์ “อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 2” ทางช่อง MONO29

กลับมาบู๊จับตายอีกครั้ง สำหรับสายลับวัยรุ่นตัวท็อประดับ พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดเอาใจคอซีรีส์แอคชั่นภาคต่อไม่ให้รอนาน ในเรื่อง “อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 2 (Alex Rider Season 2)” จากนิยายสายลับขายดีสู่ซีรีส์ฉบับจอแก้ว ที่ยังคงได้นักแสดงหนุ่มอังกฤษชื่อดัง “ออตโต ฟาร์แรนด์” กลับมาสานต่อภารกิจบทบาท “อเล็กซ์ ไรเดอร์” อีกครั้ง แต่ในซีซั่นนี้กลับมาหนักกว่าที่คิดโหดกว่าที่เคย ยกระดับความมันให้เหนือกว่าภาคแรกแบบคูณสอง ยังคงได้หน่วยซัพพอร์ตทีมเดิมเพิ่มเติมคือพันธมิตรและวายร้ายหน้าใหม่ นำแสดงโดย มาร์ลี ซิว, เบรน็อค โอคอนเนอร์, จริธรา จันทราน, รูค เอเดรูโจ และ วิคกี้ แมคเคลอร์

ซีรีส์ อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 2 (Alex Rider Season 2) หลังจบภารกกิจที่พอยต์บลังค์ “อเล็กซ์” พยายามจะทิ้งความทรงจำที่แสนโหดร้าย รวมถึงโศกนาฏกรรมของอาตนเองไว้เบื้องหลัง และหันชีวิตเข้าสู่โลกของคนธรรมดาเป็นเพียงวัยรุ่นคนหนึ่ง แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก ระหว่างที่เขากำลังพักผ่อนที่ริมชายฝั่งคอร์นิช “อเล็กซ์” ได้ปะทะกับศัตรูที่คิดว่าตายไปแล้วอีกครั้ง “อเล็กซ์” ต้องตัดสินใจว่าจะยอมให้ชีวิตตัวเองถูกลากกลับเข้าไปสู่วงการสายลับขจัดเหล่าผู้ก่อการร้าย หรือปฏิเสธภารกิจแล้วปล่อยความยุติธรรมทิ้งไว้ข้างหลัง

ชีวิตวัยรุ่นไม่ง่าย แต่ถ้าต้องพิทักษ์โลกก็ไม่มีอะไรสาย ติดตามรับชมความมันของสายลับวัยรุ่นสุดหล่อใน “อเล็กซ์ ไรเดอร์ นักเรียนยอดสายลับ ปี 2 (Alex Rider Season 2)” พร้อมออกอากาศทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง