คัดลอก URL แล้ว
“แองจี้-PROXIE-ต้า” ชวนวัยเฟรชชี่ร่วมงาน การประกวดรอบคัดเลือก “Campus Star 2023” ภาคกลาง

“แองจี้-PROXIE-ต้า” ชวนวัยเฟรชชี่ร่วมงาน การประกวดรอบคัดเลือก “Campus Star 2023” ภาคกลาง

เป็นเวทีการประกวดระดับตำนานที่หนุ่มสาวนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยต่างรอคอย สำหรับการประกวด “Campus Star 2023” (แคมปัส สตาร์ 2023) ของเว็บไซต์ CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ที่ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ระหว่างอายุ 17-23 ปี มีบุคลิกภาพและความสามารถที่โดดเด่นพร้อมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดี ผ่านการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ตามความสามารถที่ตัวเองถนัด ไม่ว่าจะเป็นการร้อง เต้น หรือเล่นละคร ซึ่งผู้ชนะจะได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง MONO 29

โดยการประกวด “Campus Star 2023” (แคมปัส สตาร์ 2023) จะทำการประกวดคัดเลือกไปยังภาคต่าง ๆ คือ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ ตามลำดับ ซึ่งจะเริ่มคัดเลือกที่ภาคกลางเป็นที่แรก ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี โดยจะเปิดรับผู้เข้าประกวดพร้อมแสดงความสามารถ

ในงานพบ ต้า-อธิวัฒน์ แสงเทียน ที่จะมาร่วมให้ความบันเทิงและร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้แข่งขันด้วย จากนั้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ จะเป็นรอบตัดสินเพื่อเฟ้นหาตัวแทนภาคกลาง (ชาย 5 คน หญิง 5 คน) ตั้งแต่เวลา 14.00-17.00 น. โดยมีศิลปินรุ่นพี่คนเก่ง แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ และ วง PROXIE มาร่วมมอบความสุขและลุ้นการประกวดไปด้วยกัน ใครมีคุณสมบัติพร้อม! ชวนกันมาประกวดด่วน ๆ หรือมาร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้ประกวดกันได้เลย


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง