คัดลอก URL แล้ว

“กำปั้น กวินพนธ์” เผยใบหน้าอ่อนเยาว์ วินัยสับสับกว่า 18 ปี เคล็ดลับเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert

นายกวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ หรือคุณกำปั้น หนึ่งในวงสมาชิก “บาซู-Bazoo” ตำนานวงดนตรีแนว ป็อป แดนซ์ยับอันดับต้นของเมืองไทย ต้นแบบ T-POP ในยุค 90 เปิดเผยว่า “ผมดูแลตัวเองขั้นพื้นฐานเหมือนทุกคน และผมก็มีผู้ช่วยด้านนวัตกรรมสุขภาพและความงามจากสถาบันที่ดูแลผมยาวนานกว่า 18 ปีผมดีใจที่ตนเองเริ่มหันมาดูแลตัวเองเร็วตั้งแต่อายุ 28 ปี ปัจจุบันอายุ 46 ปี ทำให้รับมือปัญหาที่เกิดขึ้นเช่น ริ้วรอยบนใบหน้า ความหย่อนคล้อยต่างๆ ไม่กระชับ การมีระเบียบวินัยด้านการรับประทานอาหาร และควบคู่ออกกำลังกายมุ่งเน้นทำสม่ำเสมอ หลายคนทักใบหน้าเด็กกว่าอายุจริง จุดนี้ผมต้องขอบคุณการทุ่มเทใส่ใจสุขภาพโดยรวมของร่างกาย อาจมีปาร์ตี้บ้างแต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ตอนนี้ผมก็มีซ้อมเต้น ซ้อมร้องอย่างหนักหน่วง เพื่อเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 และ อาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2566 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

ในมุมมองของผมผู้ชายจะไม่กล้าเข้าสถานเสริมความงาม ยุคสมัยใหม่นี้กลับเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากส่งเสริมบุคลิกภาพ ภาพลักษณ์ร่างกาย เป็นการฮีลใจทำให้เกิดความสุขเมื่อมองกระจกครับ คนอื่นมองเราหรือแม้แต่การพูดคุย ทุกอาชีพตอนนี้สำคัญด้านบุคลิกภาพ หน้าตา ผม ชุดสวมใส่ ไม่ใช่แค่นักร้อง ดารา เท่านั้น ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทุกคนมีแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นของตนเองพร้อมพรีเซ็นต์ได้อย่างรวดเร็วบนโซเซียลมีเดีย ผมเองจึงใส่ใจดูแลตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ผมค่อนข้างเลือกสถานที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ ตอนนี้ใกล้งานคอนเสิร์ตใหญ่ จุดสำคัญบริเวณใบหน้าต้องยกกระชับ #APEX ขณะนี้เทคโนโลยีก้าวล้ำอย่างมาก ต่างจากเมื่อสิบกว่าปีก่อน แค่ทุกคนเปิดใจ ด้วยอายุเลขสี่ขึ้นไป สำหรับผมเป็นการลงทุนที่มีค่ามากสำหรับตัวเอง หนุ่มๆสาวๆ ท่านใดสนใจ ลองปรึกษาหมอที่มีความเชี่ยวชาญ สถานที่ปลอดภัย และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ปัญหาเพื่อดีไซน์ให้เหมาะสมของแต่ละท่านครับ ทุกคนจะดูดีในแบบฉบับของตัวเอง”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง