คัดลอก URL แล้ว
“ทิชา” ชวนร่วมสนุกลุ้นทริปต่างแดน ตะลุย “โอซาก้า-เกียวโต” ใน “MONO29 WORLD TRIP 2023”

“ทิชา” ชวนร่วมสนุกลุ้นทริปต่างแดน ตะลุย “โอซาก้า-เกียวโต” ใน “MONO29 WORLD TRIP 2023”

กลับมาแล้วตามคำเรียกร้องกับกิจกรรมยิ่งเล่นยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นของสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ที่ชวนคอหนังคอซีรีส์มาร่วมสนุกกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่กิจกรรม “MONO29 WORLD TRIP 2023 : ASIAN MOVIES & SERIES DESTINATIONS” บินลัดฟ้าตามรอยภาพยนตร์และซีรีส์ดังที่ต่างประเทศกันแบบฟรี ๆ งานนี้ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรสาว ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต ขออาสาพาทัวร์ทริปแรกที่ประเทศญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเจ้าตัวแชร์ความสนุกและฝากถึงเคล็ดลับการร่วมสนุกให้ฟังว่า

“เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แฟนคลับ ช่อง MONO29 เรียกร้องกันมามากว่าอยากให้จัดอีก ครั้งนี้ช่อง MONO29 เลยจัดแน่นจัดใหญ่สมการรอคอยเลยค่ะ โดยเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้ร่วมเดินทางไปกับเรา เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับคอหนังคอซีรีส์ที่ติดตามกันมาตลอด สำหรับทริปที่ร่วมเดินทางไปกับทิชาคือประเทศญี่ปุ่นค่ะ เราจะบุกเที่ยวที่โอซาก้าและเกียวโตตามรอยภาพยนตร์แบบเจาะลึกเลยค่ะ  วิธีร่วมสนุกก็ไม่ยาก เพียงเปิดจอทีวีรอสแกน QR Code ที่ขึ้นมุมจอระหว่างรับชมช่อง MONO29 จากนั้นทำตามกติกาที่กำหนดและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ่นเป็นผู้โชคดีแล้วค่ะ เคล็บลับสำหรับใครที่อยากมีสิทธิ์ลุ้นมาก ๆ คือต้องร่วมกิจกรรมให้มากขึ้นในแต่ละวันนะคะ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กันยายน และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 20 กันยายนนี้ แล้วเจอกันนะคะ

นอกจากรางวัลตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ยังมีรางวัลไปเที่ยวทริปฟรีในประเทศจีน , ประเทศเกาหลีใต้ และประเทศไต้หวัน ไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจเว็บไซด์ ช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง