คัดลอก URL แล้ว

นินจาแวน ประเทศไทย เสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SME ด้วยโซลูชั่นการจัดส่งที่ไม่ยุ่งยาก    ในมหกรรม Thailand E-Commerce Expo 2023

จัดขึ้นโดยกรมพันาธุรกิจการค้า โดยนินจาแวน ประเทศไทย ร่วมออกบูธและแบ่งปันข้อมูลการจัดส่งที่ช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของ SME

28 สิงหาคม 2566 – นินจาแวน ประเทศไทย ผู้นำบริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมออกบูธ และแบ่งปันข้อมูลการจัดส่งที่ช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของ SME ในงาน Thailand e-Commerce Expo 2023 ซึ่งจัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์ ที่จัดขึ้นในวันที่ 26 – 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา

นินจาแวน ประเทศไทย ร่วมแบ่งบันข้อมูลภายใต้หัวข้อ “บูสอัพธุรกิจ SME ด้วยนินจาแวน”  ในวันที่ 27 สิงหาคม เวลา 13.00 – 14.00 น. เพื่อเสริมศักยภาพให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ SME โดยนาย ปฏิพล รอดภัย รองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขาย (ลูกค้าทั่วไป)  นินจาแวน ประเทศไทย ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และแนะนำบริการต่างๆของนินจาแวน รวมไปถึง แอพพลิเคชั่นบนมือถือ Ninja Van Biz ซึ่งมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ SME เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกแก่ผู้ส่งสินค้า ชูจุดเด่น ส่งก่อนจ่ายทีหลัง และ  ใช้งานง่าย สะดวก หมดห่วง จบทุกปัญหา ง่ายในแอปเดียว   นินจาแวน ประเทศไทยตอกย้ำความมุ่งมั่น ในการสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจ SME โดย มร. เพียซ เอิง กรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ นินจาแวน ประเทศไทย กล่าวว่า “นินจาแวน ประเทศไทย นอกเหนือจากความมุ่งมั่นเดินหน้าให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อย่างต่อเนื่องแล้ว

ในภาพจากซ้าย:

เรายังให้ความสำคัญอย่างยิ่งเรื่องการเสริมแกร่งและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ และผู้ส่งสินค้าของนินจาแวนทุกรายผ่านกิจกรรมสัมมนา เวิร์คช็อป และอบรมคลาสออนไลน์ เราร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตรของนินจาแวนมาโดยตลอด การจับมือกับ DBD เพิ่มช่องทางให้กับนินจาแวนในการแบ่งปันความรู้ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ SME ในวงกว้างมากขึ้น”

นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า “ความร่วมมือกับนินจาแวน และ 40 พันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำใน “มหกรรม Thailand e-Commerce Expo 2023” มหกรรม e-Commerce ใหญ่ที่สุดของประเทศ ครบจบที่เดียว เสริมศักยภาพให้ ผู้ประกอบการไทย ก้าวสู่การค้าออนไลน์อย่างมืออาชีพ สร้างช่องทางจำหน่ายสินค้าให้กว้างขึ้น และสามารถขยายโอกาสทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการของไทยบนช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังช่วยยกระดับเสถียรภาพให้กับเศรษฐกิจของประเทศ”

เกี่ยวกับนินจาแวน

นินจาแวน คือ ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุสำหรับธุรกิจทุกขนาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมทั่วทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย  ในประเทศไทย นินจาแวนมุ่งเน้นไปที่การให้บริการธุรกิจ SME โดยขจัดความยุ่งยากในการพัสดุ และจัดสรรความช่วยเหลือให้ลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่อย่างเท่าเทียมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจ SME ให้ดียิ่งขึ้น ภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ” สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ninjavan.co/th-th


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง