คัดลอก URL แล้ว
Diane Be True แชมพูวีแกน พลังจากธรรมชาติ เพื่อผมสวยในแบบคุณ

Diane Be True แชมพูวีแกน พลังจากธรรมชาติ เพื่อผมสวยในแบบคุณ

Both You and The Earth will Love
Diane Be True for every one
Beautify Your Hair with The Power of Nature
“พลังจากธรรมชาติ เพื่อผมสวยในแบบคุณ”

บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าแบรนด์ ไดแอน (Diane) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมียมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ที่ผสมผสาน เข้ากับสารสกัดน้ำมันจากธรรมชาติ เพื่อผลลัพธ์ชั้นเลิศให้กับผู้หญิงเอเชียได้มีผมสวยเปล่งประกายเงางามและสมบูรณ์แบบ มายาวนานกว่า 10 ปี ภายใต้การผลิตโดย บริษัท เนเจอร์แลป จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น)

Diane Be True แชมพูวีแกน

ล่าสุด ทางแบรนด์ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ ที่ทางแบรนด์ภูมิใจเป็นอย่างมาก “Diane Be True” (ไดแอน บี ทรู) แชมพูวีแกน ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 90% และเป็นซีรีส์ที่มีความโดดเด่นพิเศษแตกต่างจากซีรีส์อื่นๆของแบรนด์ โดย Diane Be True จะใช้ส่วนผสมหลักเป็น Organic Oil และ Vegan Keratin โดยเคราตินนั้น สกัดจากเปลือกถั่วลันเตา ที่จะช่วยซ่อมแซมโครงสร้างของเส้นผมอย่างล้ำลึก

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านกระบวนการ ทั้ง อัพไซเคิล และ รีไซเคิล

ขั้นตอนการผลิต Diane Be True ได้มีการใช้กระบวนการอัพไซเคิลวัตถุดิบที่เหลือใช้ ให้นำกลับมาใหม่เพื่อให้เกิดประโยชน์ โดยการนำกลีบกุหลาบถูกนำมาใช้ซ้ำ ด้วยเทคโนโลยีที่สกัดกลิ่นหอมจากกลีบกุหลาบที่ถูกทิ้งระหว่างการกลั่น จึงได้น้ำหอมที่สกัดออกมาใหม่ มีเสน่ห์ดึงดูดใจด้วยกลิ่นโน๊ตของแอปริคอตและน้ำผึ้ง

อีกทั้งใช้ขวดผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 96% โดยมุ่งพัฒนาและปรับปริมาณการใช้พลาสติกให้ลดน้อยลงมากถึง 82% เมื่อเทียบกับขวดแชมพูปกติ

สร้างโอกาสและส่งเสริมเศรษฐกิจแบบยั่งยืน
ด้วยผลิตภัณฑ์ มีการใช้สารสกัดน้ำมันจากต้นกระบองเพชร (Prickly Pear) ที่ปลูกในประเทศโมร็อกโก ซึ่งเป็นพันธุ์พื้นเมืองโมร็อกโก ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจแบบยั่งยืน รวมถึงการสร้างรายได้และโอกาสในการจ้างงานให้กับเกษตรกรอีกด้วยผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน ปราศจากสารต่าง ๆ

ด้วยแนวคิด Clean Beauty เทรนด์ความงามที่ปลอดภัย ไร้สารเคมี ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จึงถือได้ว่า Diane Be True แชมพูวีแกน เป็น “Fullness shampoo” คือแชมพูที่ไม่เพียงแค่สามารถซ่อมแซมเส้นผมและหนังศีรษะ แต่ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและคืนความเงางามให้แก่เส้นผม ให้ผลลัพธ์ของเส้นผมที่แลดูสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังตระหนักถึงความอ่อนโยน โดยแชมพูปราศจาก ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน เอทานอล และ มิเนอรัล ออยล์ ซึ่งไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ นอกจากนั้น ยังไม่มีการทดลองจากสัตว์อีกด้วย

ขอแนะนำ Diane Be True (ไดแอน บี ทรู) แชมพูวีแกน ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร

Diane Be True Damage Repair Healthy
(ไดแอน บี ทรู แดเมจ รีแพร์ เฮลตี้)

สูตรบำรุงผมแห้งเสียและซ่อมแซมผมแตกปลาย ที่มาพร้อมส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากน้ำมันสกัดผลอะโวคาโด (Avocado Oil) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และสารสกัดจากใบโหระพา (Organic Basil Extract) ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและปรับสมดุลหนังศีรษะ พร้อมทั้งน้ำมันสกัดบริสุทธิ์ 100% จากเมล็ดผลต้นกระบองเพชร สายพันธุ์ Opuntia Ficus-indica (Organic Prickly Oil) ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้เส้นผม นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงเข้มข้นจากเคราตินจากธรรมชาติ (Vegan Keratin) ที่สกัดจากเปลือกถั่วลันเตา ที่ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างของเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผมกลับมานุ่ม แลดูสุขภาพดี พร้อมมอบความหอมแบบฟรุตตี้ ฟลอรัลและน้ำมันหอมระเหยจากโหระพา ที่ทำให้รู้สึกหอมและผ่อนคลายในทุกครั้งที่สระ

Diane Be True Smooth Repair Relax
(ไดแอน บี ทรู สมูท รีแพร์ รีแล็กซ์)

สูตรบำรุงผมเสียชี้ฟู ที่มาพร้อมส่วนผสมสารสกัดจากผักแคล และ คินัว (KALE & QUINOA) ที่อุดมด้วยวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดผมชี้ฟู และสารสกัดน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ (Organic Almond Oil) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมเคราตินจากธรรมชาติ (Vegan Keratin) ที่สกัดจากเปลือกถั่วลันเตา ที่ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างของเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผมกลับมามีน้ำหนัก นุ่มลื่น พริ้วสวย และจัดแต่งทรงผมได้ง่าย พร้อมกลิ่นหอมแนว Juicy Fruits & Fresh veggies จากการผสมผสานอย่างลงตัวของพืชผักผลไม้จากธรรมชาติ ช่วยทำให้รู้สึกรีเฟรชและหอมสดชื่นตลอดวัน

เชิญสัมผัสแชมพูวีแกน ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้แล้ววันนี้ กับ Diane Be True (ไดแอน บี ทรู) ในขนาด 400 มล. ราคาขวดละ 390 บาท หาซื้อได้ที่ ท็อป ทุกสาขา

เกี่ยวกับแบรนด์ ไดแอน

แบรนด์ ไดแอน (Diane) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ 2013 เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับสารสกัดน้ำมันจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยทางแบรนด์มีความมุ่งมั่น คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงเอเชีย ให้มีผมที่สวยเงางาม เปล่งประกาย อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยทางแบรนด์มีความเชื่อที่ว่า “ไดแอนเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม มีคุณค่ามากกว่า…เป็นเพียงแค่แชมพูสระผม แต่ทว่าคือการให้ใส่ใจดูแลตัวเอง เพื่อเสริมความมั่นใจให้ผู้หญิง ได้สวยเฉิดฉาย เปล่งประกายในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง