คัดลอก URL แล้ว
“จอห์น เกรย์ ซี แคนู” มหัศจรรย์ทริปท่องทะเลสำรวจถ้ำด้วยหัวใจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

“จอห์น เกรย์ ซี แคนู” มหัศจรรย์ทริปท่องทะเลสำรวจถ้ำด้วยหัวใจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

จอห์น เกรย์ ซี แคนู ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต และเป็นบริษัทแรกที่ริเริ่มการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนด้วยเรือแคนูพร้อมไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยให้ความรู้และความเพลิดเพลินกับนักท่องเที่ยวเรื่องระบบนิเวศ การกำเนิดของเกาะแก่งและถ้ำหินปูนของอ่าวพังงาที่มีอายุหลายร้อยล้านปีซึ่งเกิดขึ้นจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลกผ่านกาลเวลาจนก่อให้เกิดความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอีกมากมายรวมทั้งลากูน รวมไปถึงการจัดกิจกรรมช่วยกันเก็บขยะในทะเลและแหล่งธรรมชาติกลับมาด้วยทุกทริป ‘จอห์น เกรย์ ซี แคนู’ นำเสนอ แพ็คเกจล่องเรือแคนูท่องเที่ยวหลากสไตล์ ให้คุณสนุกสนานอย่างเต็มที่พร้อมอัศจรรย์ใจในความงามและความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ทั้งทริปส่วนตัว ค้างคืน หรือเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนธันวาคม 2566

อาทิ “ห้องบายสตาร์ไลท์” (Hong by Starlight) ราคาท่านละ 3,950 บาทสุทธิ (เด็กอายุตั้งแต่/น้อยกว่า 12 ปี ราคา 1,975 บาทสุทธิต่อคน และฟรีสำหรับเด็กอายุตั้งแต่/น้อยกว่า 6 ปี) โดยออกเดินทางด้วยเรือโดยสารลำใหญ่ที่มีความสะดวกสบายปลอดภัยเพื่อแวะตามจุดท่องเที่ยวต่างๆ ที่ไกด์จะนำเรือแคนูพาคุณท่องเที่ยวไปยังถ้ำและลากูนสวยงามมากมายรวมทั้งเกาะห้อง หลังชมพระอาทิตย์ตกบนเรือเมื่อถึงเวลาพลบค่ำพร้อมเนรมิตกิจกรรมพิเศษกับการลอยกระทง D.I.Y. ที่คุณประดิษฐ์ขึ้นเอง พร้อมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติรวมทั้งความสวยงามสุดประทับใจของแพลงก์ตอน (Plankton) เรืองแสงยามค่ำคืนที่เป็นดั่งความงดงามในจินตนาการซึ่งหาดูได้ยากยิ่ง หรือแพ็คเกจ “James Bond Island” ราคาท่านละ 3,590 บาทสุทธิ (เด็กอายุตั้งแต่/น้อยกว่า 12 ปี ราคา 1,750 บาทสุทธิต่อคน และฟรีสำหรับเด็กอายุตั้งแต่/น้อยกว่า 6 ปี) พาคุณเที่ยวชมความสวยงามอัศจรรย์ของอ่าวพังงาและถ้ำต่างๆ รวมทั้งเขาตะปู ซึ่งเป็นไฮไลท์จากฉากภาพยนตร์ชื่อก้องโลก ‘เจมส์บอนด์ พยัคฆ์ร้าย 007’ พร้อมแวะเกาะละวะใหญ่ซึ่งให้คุณเล่นน้ำ พายเรือ หรือสนุกกับกิจกรรมชายหาดบนเกาะ

ความพิเศษของทริปล่องเรือ จอห์น เกรย์ ซี แคนู คือการใช้เรือโดยสารลำใหญ่ที่มีความปลอดภัยและสะดวกสบายนำคุณออกเดินทางสู่ท้องทะเล โดยไกด์ท้องถิ่นผู้มากด้วยประสบการณ์นานนับสิบปีและเชี่ยวชาญการนำล่องเรือเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นคนมีอัธยาศัยดี สนุกสนาน และเป็นมิตร พร้อมเป็นไกด์ส่วนตัวและพายเรือแคนูให้ลูกค้าตลอดการเดินทางที่เป็นจุดท่องเที่ยวชมถ้ำและเกาะน้อยใหญ่ โดยใช้เรือแคนูที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษโดยคุณจอห์น เกรย์ และสั่งผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งใช้วัสดุชั้นดีไม่รั่วหรือฉีกขาดง่าย ตัวเรือมีขนาดกว้างขวางมากขึ้น และท้องเรือถูกออกแบบเป็นพิเศษให้สามารถล้อไปตามคลื่นทะเลจึงทำให้มีความคล่องตัวสูงและสร้างสมดุลได้ดีทำให้เรือไม่พลิกคว่ำยามกระทบคลื่นเมื่อเทียบกับเรือแคนูทั่วไป ที่สำคัญคือเน้นการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนและแนะนำการอยู่ร่วมกับธรรมชาติโดยไม่แทรกแซง ซึ่งบ่อยครั้งโชคดีได้มีโอกาสเจอสัตว์ป่าและสัตว์ทะเลหายาก อาทิ ฉลามวาฬ ปลากระเบน ปลาตีน ปลาดาว ปลิงทะเล นกเงือก นกนางแอ่น เหยี่ยวแดง ลิงแสม ฯลฯ พร้อมบริการอาหารไทยรสชาติอร่อยเพราะปรุงสดใหม่บนเรือและเลือกใช้วัตถุดิบที่ปราศจากสารเคมีและหลีกเลี่ยงการใช้ภาชนะใช้แล้วทิ้งที่ทำจากพลาสติก พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ บริการจาก วีไอพีเลานจ์ กิจกรรมสันทนาการสนุกสนาน WI-FI บนเรือ และ บริการรถรับ-ส่งฟรี (จากโรงแรมในภูเก็ต – จอห์น เกรย์ ซี แคนู) ฯลฯ

*บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของบริษัทฯ สำรองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ ‘จอห์น เกรย์ ซี แคนู’ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์: https://johngray-seacanoe.com/


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง