คัดลอก URL แล้ว
น้ำแร่ออรา จัดงาน Exclusive Workshop Aura x Jirayu Koo

น้ำแร่ออรา จัดงาน Exclusive Workshop Aura x Jirayu Koo

ออรา น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งน้ำพุเย็นแห่งเดียวของประเทศไทย จัดงาน Workshop Aura x Jirayu Koo กับแคมเปญ “Let Your TRUE AURA Shines” ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานของเหล่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมระบายสีในครั้งนี้

โดยมี จิรายุ คูอมรพัฒนะ นักวาดภาพประกอบชื่อดัง เจ้าของลายเส้นน้องกลมกลม สาวน้อยตัวอวบที่เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และความมั่นใจในแบบของตัวเอง ที่พร้อมจะปลดปล่อยความเป็น TRUE AURA ในแบบของตัวเอง บนฉลากน้ำแร่ Aura Limited Edition ทั้ง 3 ลาย เป็นผู้สอนระบายภาพในกิจกรรมครั้งนี้ และยังได้รับเกียรติจาก ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ แขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมร่วมกิจกรรมระบายสีและร่วมเฟรมถ่ายภาพกับผู้โชคดีทั้ง 15 ท่านอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟแบบนี้จัดขึ้นเพื่อสำหรับแฟนคลับน้ำแร่ออราเท่านั้น

โดยคุณ จิรายุ คูอมรพัฒนะ ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบลวดลายให้กับ ออรา ในครั้งนี้ว่า “น้องกลมกลม เป็น signature character ที่จิใช้เล่าเรื่องต่างๆ ผ่านออกมาในงานเสมอๆ ตัวกลมกลมเองจะมีความสดใสและมีมุมมองด้านบวก พร้อมสนุกไปกับทุกๆ สถานการณ์ ซึ่งลายแรกที่จิได้ออกแบบมีชื่อว่า “Let your true AURA shines” ที่จิได้แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกสดชื่นจากการได้ดื่มน้ำแร่ออราเย็นๆ หลังจากที่ทานอะไร ร้อนๆ เหนื่อยๆ มา ซึ่งมันทำให้เรากลับมามีชีวิตชีวาและพร้อมจะเปล่งประกายความสดชื่นของตัวเองออกมาได้อีกครั้ง อย่างที่เห็นว่าในดีไซน์ตัวกลมกลมเองกำลังทำท่ารวบรวมพลังบวกจากภายในของตัวเอง เพื่อเปล่งประกายความสดชื่นออกไปรอบๆ ตัว สำหรับอีกสองลายมาจากคอนเซ็ปท์ “Embrace your true inner self” ซึ่งจะพูดถึงการโอบกอดความเป็นตัวเอง และมั่นใจในความเป็นตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ในดีไซน์กลมกลมก็กำลังโอบกอดฟองอากาศที่เป็นเหมือนตัวแทนความความเป็นอิสระ สดชื่นของตัวเอง นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จิตั้งใจทำและมีความสุขมาก ๆ ค่ะ”

ด้านพระเอกหนุ่ม ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ก็ได้กล่าวถึงความประทับใจในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “โดยส่วนตัวผมชอบดื่มน้ำแร่ออราเป็นประจำอยู่แล้ว ยิ่งได้มาร่วมงานกับแบรนด์ที่ผมมั่นใจยิ่งทำให้ผมเต็มที่และอินกับงานนี้มาก ๆ และผมเองก็ยังประทับใจในแนวคิดการออกแบบน้องกลมกลมซึ่งเป็นลายเส้นของพี่จิมากเป็นพิเศษอีกด้วย และตามคอนเซ็ปท์ของแคมเปญ True Aura ผมก็อยากส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังพยายามกับอะไรซักอย่างอยู่ ก็ขอให้มุ่งมั่นต่อไปนะครับ อย่ายอมแพ้ ความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นในวันเดียว ทุกอย่างต้องใช้ความพยายาม ใช้เวลา เป้าหมายถึงจะสำเร็จในระหว่างทางผมก็อยากให้ทุกคนเติมกำลังใจ พักเหนื่อย ดื่มออราเพื่อเพิ่มพลังใจ ให้น้องกลมๆอยู่เป็นเพื่อนในวันที่ท้อนะครับ”

สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ แบบนี้สามารถติดตามกิจกรรมทั้งหมดของทาง ออราได้ผ่าน https://www.facebook.com/AuraMineralWater และสามารถหาซื้อน้ำแร่ Aura x Jirayu Koo ได้แล้ววันนี้ ที่ 7-11 และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง