คัดลอก URL แล้ว
ดูฟรีเคมีพระนางระดับเอเชีย “หลี่หงอี้-หวงรื่ออิ๋ง” ในซีรีส์สุดฮิต “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม” ทางช่อง MONO29

ดูฟรีเคมีพระนางระดับเอเชีย “หลี่หงอี้-หวงรื่ออิ๋ง” ในซีรีส์สุดฮิต “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม” ทางช่อง MONO29

ยุทธจักรใต้หล้าหาสำคัญกว่าคนของใจไม่ เอาใจคอซีรีส์พีเรียดแดนมังกรอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง MONO29 ล่าสุดพร้อมส่งของดีดูฟรีในโปรแกรมระดับ ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series) พบกับเรื่องราวสุดเข้มข้นครั้งใหม่ในเรื่อง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (Wulin Heroes)”บทประพันธ์ดัดแปลงจากนิยายของ“ไป๋เจ๋อ” สู่ซีรีส์สายท่องโลกผจญภัยแฟนตาซีและโรแมนติก จัดเต็มครบทุกรสชาติโดยผู้กำกับฯ คุณภาพ “จู้ตงหนิง” ที่เคยครองใจผู้ชมมาแล้วในผลงานเรื่อง “ฟางหลิน บัณฑิตพิทักษ์ธรรม (Crying and Laughing Scholar) และ ย้อนเวลามาป่วนวัง (Tang dynasty Tour)” ถ่ายทอดเรื่องราวยุทธภพผ่านสองพระนางเคมีระดับเอเชีย ที่การแสดงจิ้นไม่รู้ลืม “หลี่หงอี้” ในบทบาทหมอหนุ่มเทวดา และ “หวงรื่ออิ๋ง” กับบทบาทภูตโสมในร่างมนุษย์ ที่เหล่าผู้คนนั้นแอนตี้คิดว่านางมาร เกิดเป็นรักต้องห้าม ที่ลุ้นฉุดใจผู้ชมทุกตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคมนี้

จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (Wulin Heroes)เรื่องราวของจอมยุทธ์หญิง “เย่ซี” (รับบทโดย หวงรื่ออิ๋ง) ที่ในอดีตเธอเป็นภูตน้อยโสมที่บำเพ็ญเพียรนับพันปี จนในที่สุดก็ได้ร่างมนุษย์ออกมาเที่ยวเล่น และได้มาพบกับ “ไป๋เยว่” (รับบทโดย หลี่หงอี้) หมอเทวดาเจ้าหุบเขาเฟิงหวา แม้จะมากด้วยวรยุทธ์และวิชาการแพทย์ที่สูงส่ง เขากลับมีโรคประจำตัวที่ต้องทานยาสกัดจากโสมเป็นประจำ ในขณะที่เย่ซีหลงเข้าไปในสุสานจนเกิดหินถล่ม “ไป๋เยว่” ก็ได้เข้ามาช่วยนางไว้ได้ทันจนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ “เย่ซี” ได้แบ่งรากโสมและพลังของตัวเองรักษาจน “ไป๋เยว่” หายจากโรคเรื้อรัง แต่เธอโดนคนในยุทธภพหลอกใช้และได้รับบาดเจ็บจนสิ้นพลังชีวิต 5 ปี ผ่านไป หลังฟื้นคืนชีพอีกครั้งแต่เธอกลับสูญเสียความทรงจำ แถมยังโดนคนในยุทธจักรไล่ล่าเพราะโดนกล่าวหาว่าเป็นนางมารผู้ชั่วร้าย แต่ก็ได้ “ไป๋เยว่” ที่เฝ้ารอคอยเธอมาตลอดช่วยเหลือเอาไว้ ทำให้เธอตั้งมั่นที่จะล้างมลทินให้ตัวเองเพื่อให้มนุษย์ยอมรับในตัวเธออีกครั้ง

ความรักจะช่วยให้แม่นางสร้างการยอมรับได้หรือไม่ ติดตามซีรีส์เรื่อง จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (Wulin Heroes) ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคมนี้ ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง