คัดลอก URL แล้ว

“YUPP!” ปล่อยเพลงใหม่ไซส์บิ๊กเบิ้ม “OnlyFans”ยกทัพครบค่ายในโปรเจกต์พิเศษ “YXPP!”

มาใหม่แบบใหญ่บิ๊กเบิ้ม กับโปรเจกต์พิเศษ “YXPP! (วายเอ็กซ์พีพี)” ซึ่งนำเอาศิลปิน 2 เจเนอเรชั่นจากค่าย YUPP! โคจรมาทำเพลงด้วยกันแบบไร้ขีดจำกัด และคราวนี้มาแบบ “ยกค่าย!” กับเพลงใหม่ “OnlyFans (โอนลี่แฟนส์)” นำทัพมาโดยศิลปินรุ่นพี่อย่าง MILLI (มิลลิ), MAIYARAP (ไมยราพ), AUTTA (อัตตา), NAMEMT (เนมเอ็มที) ร่วมด้วยสายเลือดใหม่ค่าย YUPP! ทั้ง AINN (อาอิน), Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์), FIZZIE (ฟิซซี่), GALCHANIE (แกลชานี) และ GeniePak (จีนี่ภัค) ที่ขอมอบบทเพลงแทนใจ แทนคำขอบคุณแด่แฟนคลับ YUPP! ทุกๆ คนที่ซัพพอร์ตกันมาตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งค่าย เพราะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นมากมาย กลายเป็นความทรงจำที่ไม่มีวันเลือนหาย ศิลปินและแฟนๆ ต่างเป็น “เซฟโซน” ซึ่งกันและกัน แค่อยากจะบอกสั้นๆ ง่ายๆ ว่าพวกคุณคือ “OnlyFans” หรือ “แฟนเพียงหนึ่งเดียว” ของพวกเรา โดยแก๊ง YUPP! ทั้ง 9 คนก็แบ่งท่อนทั้งร้องทั้งแร็ปตามสไตล์ของตนเอง นอกจากท่อนฮุกจะติดหูในระดับสิบกะโหลกแล้ว ดนตรียังเป็นกลิ่นอายเพลงป๊อปยุค 2000s ที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ฟังง่าย แต่ก็ยังไว้ลายซาวนด์เท่ๆ ในแบบฉบับ YUPP! ด้านมิวสิกวิดีโอก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่มากันแบบยกค่าย ความสนุกสนานความน่ารักจัดให้แบบเต็มอัตรา แถมยังเป็นการอัปเดตกับแฟนๆ ด้วยว่า ศิลปินค่าย YUPP! ในปัจจุบัน หน้าตาเป็นแบบไหน สไตล์และเพลงของแต่ละคนเป็นอย่างไรอีกด้วย

MILLI (มิลลิ) ตัวแทนจากโปรเจกต์ YXPP! จากค่าย YUPP! กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “สนุกมาก สนุกตั้งแต่ที่ศิลปิน YUPP! ทั้ง 9 คนมานั่งล้อมวงแชร์ไอเดียกัน ขึ้นเพลงด้วยกัน เป็นบรรยากาศที่หนูไม่ได้สัมผัสมานานแล้วด้วย อย่างพี่แชมป์ MAIYARAP, พี่กร AUTTA, พี่เนม NAMEMT ที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว คราวนี้ยังได้ร่วมงานกับแก๊งใหม่อย่าง พี่ AINN, พี่ Flower.far, FIZZIE, GALCHANIE และ พี่ GeniePak บอกเลยงานนี้รวมตัวตึงไว้ครบถ้วน เพลง OnlyFans คือง่ายๆ เลยนะ อยากมอบให้แฟนคลับ YUPP! ทุกคนๆ รวมถึงแฟนๆ ของทุกศิลปิน อยากขอบคุณที่ยังอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน มันเป็นพลังงานบวกที่หนูหาคำมาอธิบายไม่ได้จริงๆ นะ เอาล่ะ อีกหนึ่งสิ่งที่อยากจะบอกก็คือ ในเดือนกันยายนที่ค่าย YUPP! จะครบรอบ 5 ปี จะมีปาร์ตี้ให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันด้วย รายละเอียดมาในเร็ววันนี้แน่นอน ส่วนตอนนี้ก็เข้าไปฟังเพลง OnlyFans กันเยอะๆ นะคะ แล้วก็เดี๋ยวจะมี Dance Challenge ใน TikTok ด้วย ฝากติดตาม ฝากศิลปินทุกๆ คน และฝากค่าย YUPP! ด้วยค่ะ”

รับชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “OnlyFans” จากโปรเจกต์ YXPP! ได้ทาง YouTube ช่อง YUPP! และสามารถฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิง

“OnlyFans” OFFICIAL MV: https://youtu.be/5AiKHk6gzqE

#YUPPOnlyFans #YXPP

#YUPP


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง