คัดลอก URL แล้ว

คนรักรถห้ามพลาด! มหกรรมลดราคาสินค้ายานยนต์ บี-ควิก เอ็กซ์โป 2023 ทุกสาขาทั่วไทย 1-6 ส.ค. นี้

จากการตอบรับที่ดีเยี่ยมของงานบี-ควิก เอ็กซ์โป ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ บี-ควิก ผู้นำอันดับ 1 ของตลาดศูนย์บริการรถยนต์แบบครบวงจร พร้อมจัดงาน บี-ควิก เอ็กซ์โป 2023 แบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม ที่ บี-ควิก ทุกสาขาทั่วไทย กับมหกรรมลดราคาสินค้าสำหรับคนรักรถที่คุ้มที่สุดแห่งปี พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอด 6 วัน สินค้าลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 1-6 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม และพิเศษยิ่งกว่ากับกิจกรรม Big Match Live ตลอด 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-5 สิงหาคม 2566 กับ 5 คู่แขกรับเชิญสุดพิเศษ ได้แก่ พรีเซนเตอร์ คุณมิกค์ ทองระย้า, คุณบิวกิ้น พุฒิพงศ์, คุณพีพี กฤษฏ์ และแขกรับเชิญอีกมากมาย ที่จะมาพูดคุยกัน บอกเล่าโปรโมชันเด็ดๆ ตลอดช่วงงาน บี-ควิก เอ็กซ์โป สุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ พบกันเวลาเที่ยงตรงทุกวันผ่าน Facebook B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณ

คุณบุศรารัตน์ อัสสรัตนกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บี-ควิก จำกัด กล่าวว่า “ด้วยผลตอบรับอันดีเยี่ยมจากงาน บี-ควิก เอ็กซ์โป ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาด Fast Fit ทาง บี-ควิก จึงได้ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งในปีนี้ กับงาน บี-ควิก เอ็กซ์โป 2023 ที่ต้องการคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยขยายระยะเวลาเป็น 6 วัน ตั้งแต่ 1-6 สิงหาคม 2566 ทุกสาขาทั่วประเทศ กับสุดยอดโปรโมชันที่จัดขึ้นเพียงปีละครั้ง อาทิ ยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำลดสูงสุด 50% (เฉพาะรุ่นและยี่ห้อที่กำหนด) ชุดน้ำมันเครื่องเกรด 10,000 กม. พร้อมไส้กรอง ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 390 บาท รวมถึงส่วนลดสินค้าอื่นๆ ลดสูงสุดถึง 50% พร้อมผ่อนชำระได้ 0% นาน 10 เดือน และสามารถสะสมยอดใช้จ่ายภายในงานเพื่อแลกของพรีเมียมอีกมากมายผ่านระบบสมาชิก B-Member

โดยสำหรับสมาชิกที่แนะนำเพื่อนมาสมัครเป็นสมาชิก บี-เมมเบอร์ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มด้วย โดยโปรโมชันนี้จะจัดขึ้นที่ บี-ควิก ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือลูกค้าสามารถช็อปออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมงผ่านทางเว็บไซต์ www.B-Quik.com โดยยังได้รับส่วนลด และสิทธิพิเศษเหมือนไปที่ศูนย์บริการฯ เช่นกัน และบี-ควิก พร้อมให้บริการตรวจเช็กรถฟรี 30 รายการ โดยดูแลรถยนต์ของลูกค้าทุกท่านภายใต้มาตรฐานเดียว โดยพนักงานช่างมืออาชีพกว่า 3,000 คน ในศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก กว่า 200 สาขาทั่วประเทศไทย” 

คนรักรถตัวจริง ต้องห้ามพลาด! พบกันวันที่ 1 – 6 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม ที่ บี-ควิก ทุกสาขาทั่วไทย เพียง 6 วันเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ B-Quik Contact Center โทร. 1153

#BQuik 

#BQuikExpo2023 

#ครบทุกบริการเรื่องรถต้องที่#BQuik 

#ที่1เรื่องรถ 

#เต็มที่เพื่อรถเต็มร้อยเพื่อคุณ

Facebook B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณ https://www.facebook.com/BQUIK 

Instagram @BQuikOfficial https://www.instagram.com/bquikofficial 

Youtube : B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณ https://www.youtube.com/MrBQuik 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง