คัดลอก URL แล้ว
ชวนปีนกำแพงเมืองจีนดู “จางจิ้งอี๋” ประกบ “เฉินเฟยอวี่” คู่จิ้นคู่ใหม่มาแรงในซีรีส์ “Lighter and Princess”

ชวนปีนกำแพงเมืองจีนดู “จางจิ้งอี๋” ประกบ “เฉินเฟยอวี่” คู่จิ้นคู่ใหม่มาแรงในซีรีส์ “Lighter and Princess”

ฟินไม่เคยพักรักไม่เคยพอ ต่อเนื่องไปกับซีรีส์ระดับซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดเอาใจคอซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าอีกหนึ่งของดีจากแดนมังกรกับเรื่อง “ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง (Lighter and Princess)”ซีรีส์ที่หยิบเรื่องราวจากนิยายออนไลน์ชื่อดังที่ประพันธ์โดย “Twintine” สู่ผลงานความรักประทับใจผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ “หลิวจวิ้นเจี๋ย”และส่งต่อความรักผ่านการแสดงของคู่พระนางดาวรุ่งมาแรง “จางจิ้งอี๋” กับ “เฉินเฟยอวี่” เกิดเป็นเคมีที่ลงตัว และโมเมนต์จิ้นที่ฟินเกินคาด ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.35 น. เริ่มตอนแรกในวันอังคารที่ 25กรกฎาคมนี้

ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง (Lighter and Princess) เรื่องราวเริ่มต้นชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย“จูอวิ้น” (รับบทโดย จางจิ้งอี๋) เด็กสาวผู้เพียบพร้อมเฟรชชี่น้องใหม่จากสาขาเทคโนโลยีประยุกต์คอมพิวเตอร์ได้โคจรมาพบกับ “หลี่สวิน” (รับบทโดย เฉินเฟยอวี่) เด็กหนุ่มผมบลอนด์อัจฉริยะทางด้านคอมพิวเตอร์นิสัยเย็นชาจนไม่มีใครกล้ายุ่งแถมยังชอบพกไฟแช็กติดตัวที่แรกทั้งสองมีเรื่องให้ต้องโต้เถียงกันแต่เมื่อได้มาร่วมงานทำโปรเจกต์ด้วยกันก็ทำให้ทัศนคติและความรู้สึกที่มีเปลี่ยนไปเป็นความรักแต่แล้วความแตกต่างของทั้งคู่ก็นำมาซึ่งอุปสรรคที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันนานถึง 7 ปีและเมื่อได้กลับมาพบกันอีกครั้งทั้งสองต้องพบกับบททดสอบอีกมากมายที่จะพิสูจน์ว่าหัวใจของทั้งคู่ยังมั่นคงเหมือนเดิมหรือไม่

ทดสอบหัวใจไปกับทั้งสองบทบาทความรัก ที่ต้องฝ่าเส้นทางและอุปสรรคมากมายในซีรีส์เรื่อง ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง (Lighter and Princess ) ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.35 น. เริ่มตอนแรกในวันอังคารที่ 25 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง