คัดลอก URL แล้ว
“แคทรียา อิงลิช” โดนทักกลางรายการเตรียมสละโสด “อาจารย์ไวท์” จากดวงถึงฆาตสู่ “หมอดูโอปป้า” สายมู!!!

“แคทรียา อิงลิช” โดนทักกลางรายการเตรียมสละโสด “อาจารย์ไวท์” จากดวงถึงฆาตสู่ “หมอดูโอปป้า” สายมู!!!

หล่อเบอร์แรงแซงทุกดวงดาวราศี สำหรับ “อาจารย์ไวท์เปิดดวง” หรือ “ถาวโรจน์ หรูเกียรติไชย” ที่ไม่ได้มีแค่หน้าตา แต่มากด้วยฝีมือการทำนายดวงชะตาผ่านดวงดาวราศีโหราศาสตร์ไทย เผยจุดเปลี่ยนของชีวิต จากเด็กวิศวะเครื่องกลสู่นักธุรกิจแบรนด์ “ไวท์ จิวเวลลี่ (White Jewel)” ที่ต้องผันตัวเรียนรู้ เข้าสู่วงการแห่งความศรัทธา จนได้ฉายาเป็น “หมอดูโอปป้า” ล่าสุดทำนายดวงชะตาราศีสามสาวพิธีกร “แคทรียา อิงลิช, น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย และ น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี” แห่งรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ทางช่อง MONO29 โดย อาจารย์ไวท์ เล่าว่า

“จริง ๆ แล้วชีวิตก่อนหน้านี้ผมไม่ได้เกี่ยวข้องกับศาสตร์เหล่านี้เลย เป็นเด็กวิศวะเครื่องกล ม.เกษตร จบมาก็ทำธุรกิจแบรนด์จิวเวลลี่ ถึงจุดหักเหคือช่วงโควิดที่หลาย ๆ คนต่างเปลี่ยนอาชีพ เลยลองศึกษาวิชาดวง เรียนได้ 3 วันแรก อาจารย์ก็ทักเราว่าดวงจะถึงฆาต อาจจะมีเหตุจากการถูกฆาตกรรม ตอนนั้นเครียดมากแพนิกมาก ด้วยความที่เป็นคนเชื่อเรื่องแบบนี้พอโดนทักก็เลยจิตตก เราเลยศึกษาเพิ่มอยากเรียนรู้ให้ลึกขึ้น จนทราบว่าเป็นนัยยะที่ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องตาย อาจจะหมายถึงการทำอาชีพใหม่ก็ได้ เลยลองมาทำเกี่ยวกับอาชีพดูดวงชะตาให้คนแล้วกัน ใช้ศาสตร์ลัคนาราศีจากโหราศาตร์ไทยตามตำแหน่งของดวงดาว มีคำถามลูกค้ายอดฮิตก็จะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน และ ความรัก เคสหนักสุดที่เคยเจอคือลูกค้าที่มาดูดวงกำลังจะคิดฆ่าตัวตาย เคสแบบนี้ที่หมอดูต้องรับมือให้ได้ในช่วงวินาทีสั้น ๆ คือคนที่เข้าหาหมอดูจะมีบ้างที่มีปัญหาสภาพจิตใจ หมอดูก็เหมือนนักจิตวิทยาครับ  ต้องเปลี่ยนฝันร้ายของเขาให้ได้ โดยเคสฆ่าตัวตายส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องของการเงินหรือหนี้สิน พอเราทักเขาไปว่าคุณมีโอกาสมีเวลาอยู่นะ เขาก็เชื่อและใช้ชีวิตต่อสู้จนผ่านมันไปได้ครับ”

จากนั้น อาจารย์ไวท์ ทักดวงชะตาความรักของพิธีกร แคทรียา กลางรายการสด ๆ เลยว่ามีดวงสละโสดเร็ว ๆ นี้ จะจริงแค่ไหน ต้องฟังแคทเล่าต่อในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง