คัดลอก URL แล้ว

APRILIA TUAREG 660 สัญลักษณ์ของความอิสระในทุกเส้นทาง เริ่ม 749,000 บาท

สุดยอดสมรรถนะของออฟโรดพันธุ์แกร่ง ที่ผสานเข้ากับประสิทธิภาพของการขับขี่ทางเรียบอันแสนสะดวกสบาย และไร้ข้อจำกัด พร้อมสมดุลอันยอดเยี่ยมระหว่างน้ำหนักและขุมกำลัง แชสซีที่พร้อมบุกบั่นบนเส้นทางวิบาก และระบบอิเล็กทรอนิกส์ สุดล้ำนี่คือการสร้างมาตรฐานใหม่ของมอเตอร์ไซค์สายลุย สู่แอดเวนเจอร์ไบค์ที่แปลกใหม่และเป็นที่สุดในรุ่นตามแบบฉบับของ APRILIA

ด้วยดีเอ็นเอของผู้ที่ไม่ยอมหยุดพัฒนาสิ่งใหม่จากแชมเปี้ยนในสนามแข่ง ‘อาพริเลีย’ ผู้นำแห่งเทคโนโลยีด้านยนตรกรรมสองล้อ ด้วยเทคโนโลยีจากซีรีส์ 660 ผสานเข้ากับมอเตอร์ไซค์ออฟโรดระดับตำนานที่เคยประกาศศักดาในการแข่งขันปารีส-ดาการ์ อย่าง TUAREG เฉกเช่นจิตวิญญาณของชาวทัวเร็ก (Tuareg) ชนเผ่าโบราณในชุดสีฟ้ากลางทะเลทรายในแอฟริกาเหนือ เสรีชนผู้นิยามตนเองว่า Imohag อันมีความหมายว่า ‘ผู้รักในอิสระ’

ผลลัพธ์จึงเกิดเป็น TUAREG 660 รถที่เป็นสัญลักษณ์ของความอิสระ รถที่ไม่ยอมจำกัดตัวเองให้อยู่ในกรอบแห่งนิยามใดๆ เพราะนี่คือมอเตอร์ไซค์พันธุ์ผสมที่แตกต่างไม่เหมือนใคร มอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ขนาดกลางที่สร้างนิยามใหม่ของความสปอร์ต คำตอบที่ใช่สำหรับคนรุ่นใหม่ และนักขับขี่ผู้กำลังมองหารถที่ขับขี่ง่ายและสนุก ตอบโจทย์ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และพร้อมผจญภัย บุกบั่น ไปในทุกสภาพถนน มาในรูปโฉม ของมอเตอร์ไซค์ออฟโรดที่ต่อยอดความสำเร็จของ TUAREG รุ่นปี 1985 รถที่ถือเป็นตำนานของ อาพริเลีย ออฟโรดพันธุ์แท้ที่เพียงเอ่ยชื่อ คนรักมอเตอร์ไซค์จากทั่วโลกก็ต้องนึกถึงรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ และสุดยอดแห่งสมรรถนะของรถคันนี้

Acid Gold

TUAREG 660 มาพร้อมกับสุดยอดเครื่องยนต์สองสูบทรงสมรรถนะในซีรีส์ Aprilia 660 ซึ่งได้รับการพัฒนามาจากร่างดีไซน์ที่ถูกออกแบบ ให้มีส่วนผสมระหว่างรถเอ็นดูโร่ (enduro) สูบเดียว กับแอดเวนเจอร์ไบค์เครื่องยนต์ขนาดกลาง มอเตอร์ไซค์สายลุยสองสายพันธุ์ที่รวมกันเป็นหนึ่ง และยังตอบโจทย์กับการขับขี่ทางเรียบอย่างเพลิดเพลินถึงขีดสุด

Martian Red

Aprilia Tuareg 660 มาด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีทอง Acid Gold อันเรียบหรู หรือจะเป็นสีแดง Martian Red ที่โฉบเฉี่ยว ด้วยโทนสีดำและแดงตัดกันรอบคัน ทั้งยังเป็นคู่สีซิกเนเจอร์ของมอเตอร์ไซค์สปอร์ตของ Aprilia

Indaco Tagelmust

และที่ขาดไม่ได้คือสีน้ำเงิน Indaco Tagelmust อีกหนึ่งคู่สีสุดคลาสสิก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคู่สีของ TUAREG Wind 600 ในปี 1988 รถที่เปรียบเหมือน บรรพบุรุษของ TUAREG 660 ซึ่งรถ Aprilia Tuareg660 ทั้ง 3 สีนี้ สนนราคาอยู่ที่ 749,000 บาท* มาพร้อมกับของแถม สุดพิเศษ อาทิ ประกันภัยชั้น 1, Roadside Assistance 2 ปี,ผลิตภัณฑ์ดูแลหมวกกันน๊อค Ipone จำนวน 1 Set , ค่าบำรุงรักษา 2 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร , Gopro 7 White Edition และ Aprilia Tuareg Gift Box สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ สามารถติดต่อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายอาพริเลียทั่วประเทศ

*ราคานี้เป็นราคา ON THE ROAD PRICE ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าจดทะเบียน พ.ร.บ. และประกันรถหาย 1 ปี


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง