คัดลอก URL แล้ว

GPX DRONE 4 Valves สีสันใหม่! Midnight Blue อิสระแห่งดีไซน์

สีสันใหม่! New GPX DRONE 4 Valves (2023) สกู๊ตเตอร์พรีเมียมสปอร์ตดีไซน์ปราดเปรียวเร้าใจ กับสีสันใหม่ Midnight Blue (มิดไนท์ บลู) สีพิเศษบนเนื้อผิวแบบ MATT มีประกายมุก ดีไซน์คู่สีทูโทน กับสีสันโทนน้ำเงินเข้มของท้องฟ้ายามรัตติกาล เพิ่มเติมลูกเล่น ตัดด้วยคู่สี Silver บนตัวรถ สมคอนเซปต์ FREEDOM TO DESIGN ที่จะมาเพิ่มดีกรีความโดดเด่น เร้าใจ ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น!

แรงไม่หยุดกับ GPX DRONE 4 Valves รถสกู๊ตเตอร์พรีเมียมสปอร์ต ที่เดิมทีโฉมใหม่มีถึง 4 สีด้วยกัน กับดีไซน์โดนใจสายสปอร์ตกันอยู่แล้ว ชนิดที่ว่าไปที่ไหนก็มักจะเห็นรถรุ่นนี้บนท้องถนน ด้วยรูปทรงอัน โดดเด่น ปราดเปรียว ดุดัน เร้าใจบนงานดีไซน์เฉียบคม จนทำให้ GPX DRONE 150 กลายมาเป็นโมเดลเรือธงของค่าย GPX กันเลยทีเดียว ครั้งนี้กลับมาเซอร์ไพรส์กันอีกครั้ง ในสีสันใหม่แบบทูโทนสุดสปอร์ต กับสีพิเศษ Midnight Blue เพิ่มความเท่ สุขุม มีเสน่ห์ดูสวยสะดุดตาทั้งในยามกลางวันและกลางคืน

New DRONE 4 Valves (2023) เป็นโมเดล Collaboration ที่ร่วมมือกับทาง SYM แบรนด์รถที่มีชื่อเสียงระดับโลก และมีความเชี่ยวชาญในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี การันตีด้วยเครือข่ายจัดจำหน่ายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก New DRONE 4 Valves (2023) มาพร้อมขุมพลังพิกัด 150 ซีซี เทคโนโลยีหัวฉีด 4 จังหวะ ,4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ มั่นใจด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์จาก SYM ให้สมรรถนะการทำงานได้อย่างเข้มข้น

นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันต่าง ๆ อีกมากมาย ที่โดนใจไม่แพ้กัน ทั้งระบบส่องสว่างแบบ Full LED ที่มีไฟหน้าถึง 10 ดวง ส่องสว่าง คมชัด ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมติดตั้งไฟฉุกเฉิน หรือ Hazard Lights มาให้ ส่วนทางด้านไฟท้ายออกแบบมาให้มีดีไซน์เฉียบคมแบบ 3D Light Bar Tail / Stop light Function แฝงความ สปอร์ตด้วย​โคมไฟสีสโมค เพิ่มความพรีเมียม และโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ต่อกันที่เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER ที่สามารถปรับตั้งค่านาฬิกา หรือ set ทริปการเดินทางได้ และเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการเดินทางกับเบาะนั่งขนาดกว้าง สัมผัสหนานุ่มในดีไซน์สปอร์ต มาพร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะ ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อกแบบเต็มใบได้ ทางด้านพื้นที่วางเท้าสำหรับผู้ขับขี่นั้น ออกแบบมาให้สามารถปรับการวางเท้า ได้หลายองศา เพิ่มความสบายของท่านั่งได้มากยิ่งขึ้น

ระบบความปลอดภัยมั่นใจด้วยดิสก์เบรกหน้า ขนาด 260 มิลลิเมตร และ ดิสก์เบรกหลัง ขนาด 220 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมกับระบบ CBS (combined braking system) ช่วยในการกระจายแรงเบรก โช้คหลังสปริงคู่ สามารถปรับพรีโหลดได้ 3 ระดับ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชัน USB CHARGING SOCKET ขนาด 2 แอมป์มาให้ สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือระหว่างเดินทาง ให้คุณไม่พลาดการติดต่อในทุกนาทีสำคัญ

New GPX DRONE (2023) 4 วาล์ว มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 Type ใน 6 เฉดสี ได้แก่

รุ่น Standard (ระบบกุญแจปกติ) กับ เฉดสี LIGHTNING BLUE (น้ำเงิน-ดำ) ในราคาเปิดตัวแนะนำขายอยู่ที่ 77,500 บาท

รุ่น Keyless (ระบบกุญแจรีโมท พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมย) ราคาเปิดตัวแนะนำขายอยู่ที่ 79,500 บาท มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ

รุ่น Keyless Special (ระบบกุญแจรีโมท พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมย) มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ

และสีใหม่ล่าสุด! MIDNIGHT BLUE (น้ำเงิน-เทา) ราคาเปิดตัวแนะนำขายอยู่ที่ 79,500 บาท

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.gpxthailand.com หรือสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX ทุกสาขาทั่วประเทศ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง