คัดลอก URL แล้ว

88RISING จับมือ PORSCHE ผลักดันศิลปินไทยสานฝันของตัวเอง ด้วยแคมเปญ Dreams in Colours

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 3 ทศวรรษแห่งความสำเร็จในประเทศไทย ปอร์เช่ จึงประกาศความร่วมมือกับบริษัทด้านสื่อและผู้นำด้านดนตรีของโลกอย่าง 88rising เพื่อจุดประกายให้ศิลปินไทยได้เดินตามความฝันของตัวเอง สองแบรนด์ระดับแนวหน้าร่วมกันเปิดตัว #DreamsinColours เพื่อให้ศิลปินไทยที่มีความสามารถได้แสดงศักยภาพทางดนตรี ก่อนก้าวสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่  

#DreamsinColours TikTok  เป็นชาเลนจ์ที่เชิญชวนให้ศิลปินหน้าใหม่ในประเทศไทยได้โชว์ความสามารถ โดย 88risingจะประกาศข่าวสารลงใน 88rising’s announcement on TikTok. ซึ่งโครงการดังกล่าวจะใช้เวลาสามสัปดาห์ พร้อมเป้าหมายในการขยายฐานความสำเร็จของ 88rising ในประเทศไทยในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

ในฐานะค่ายเพลง 88rising ที่มุ่งเน้นสร้างโอกาสแก่ศิลปินเอเชียสู่สากลและผลักดันให้พวกเขาก้าวสู่วงการเพลงโลก หนทางสู่เป้าหมายดังกล่าว อย่างการจัดค่ายอบรบด้านการแต่งเพลงในภูมิภาคต่างๆ เพื่อบ่มเพาะและยกระดับศิลปินอย่างแท้จริง ด้วยความร่วมมือกับ ปอร์เช่ ภารกิจร่วมครั้งนี้ คือการเปิดโอกาสให้ศิลปินและโปรดิวเซอร์จากประเทศไทยได้แบ่งปันความฝันของพวกเขานั่นเอง

Yannick Ott (ยานนิคอ็อต) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของปอร์เช่เอเชียแปซิฟิก เผยว่า “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดเพลงแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่คึกคักที่สุด เพราะเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา ความคิดสร้างสรรค์ และผู้มีพรสวรรค์ ขณะที่ 88rising นับเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้เราค้นหาคนมีฝันรุ่นใหม่ ผ่านทางชาเลนจ์ #DreamsinColours TikTok เราคาดหวังว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่เหล่าครีเอเตอร์ในประเทศไทยสร้างสรรค์ขึ้นมา”

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ปอร์เช่ส่งคอลเล็คชั่นพิเศษของ 911 คาร์เรร่า จีทีเอส เพื่อฉลองการครบรอบ 30 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย ด้วยรถสปอร์ต 7 สีประจำวันตามวัฒนธรรมความเชื่อของไทย ซึ่งถือเป็นการยกย่องต่อดินแดนอันเปี่ยมด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่า

นอกจากนี้ ปอร์เช่ ยังร่วมกับแบรนด์กีฬาแถวหน้าอย่าง PUMA ออกแบบรองเท้าผ้าใบรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจาก ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า จีทีเอส เวอร์ชั่นฉลอง 30 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย เพื่อรำลึกถึงปี พ.ศ.2536 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศไทยได้เป็นผู้นำเข้ารถปอร์เช่อย่างเป็นทางการ โดยรองเท้ารุ่นพิเศษนี้จะมีเพียง 1,993 คู่ และสามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคมเป็นต้นไป ในราคาคู่ละ 6,500 บาท


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง