คัดลอก URL แล้ว

Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่งเอ็ม-ทีพี) “Friend of the House” จาก GUCCI ในงานแฟชั่นโชว์Gucci Cruise 2024 ที่กรุงโซลSơn Tùng M-TP (เซินตุ่งเอ็ม-ทีพี) “Friend of the House” จาก GUCCI 

แบรนด์แฟชั่นหรูอย่างGUCCI ได้มอบตำแหน่งพิเศษ  “Friend of the House” (FOH) ให้กับซูเปอร์สตาร์ชาวเวียดนาม Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ในเวียดนาม ซึ่งการรับหน้าที่ทูตประชาสัมพันธ์ให้กับ GUCCI ของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญ เพราะเขากลายเป็นศิลปินชายคนแรกของเวียดนามที่คว้าตำแหน่ง FOH ของ GUCCI ซึ่งจะช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกกับชาวเวียดนามให้แน่นแฟ้นไปอีกระดับ 

และเพื่อจารึกความร่วมมืออันน่าตื่นเต้นนี้ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ได้เปิดตัวอย่างน่าประทับใจที่งานแฟชั่นโชว์ GUCCI Cruise 2024 ซึ่งจัดขึ้นที่พระราชวังคยองบกกุง เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้เป็นการนำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุดของ GUCCI ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ และการปรากฎตัวของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ท่ามกลางกองทัพคนดัง ไม่เพียงเป็นโอกาสครั้งสำคัญของศิลปินเวียดนามมากความสามารถคนนี้เท่านั้น แต่ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของ GUCCI ที่พร้อมอ้าแขนต้อนรับผู้มีความสามารถจากทั่วโลกและเฉลิมฉลองความหลากหลายทางวัฒนธรรมอีกด้วย แขกผู้มีเกียรติที่ได้รับเชิญให้มาอัพเดทแฟชั่นใหม่ติดขอบแคทวอล์ก ร่วมกับ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี)  ได้แก่ พระเอกไทยสุดฮอต กลัฟคณาวุฒิไตรพิพัฒนพงษ์ , นางเอกคนดังของไทย ใหม่ ดาวิกาโฮร์เน่  ซึ่งเคยร่วมแสดงในมิวสิกวีดิโอเพลง CHẠY NGAY ĐI | RUN NOW.” ของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี)  และ  จูยอน กับ ยองฮุน จากวงเคป๊อปแถวหน้า The Boyz ซึ่งพลังดาราของเหล่าซุปตาร์นานาชาติยิ่งส่งให้อีเวนต์นี้เป็นที่พูดถึงมากขึ้นไปอีก

Jay Park (เจย์ ปาร์ค) และ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี)  ไม่เพียงไปร่วมในอีเวนต์สำคัญ แต่สองผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมบันเทิง ยังสร้างความฮือฮาในหมู่แฟนคลับถึงการพบกันของสองเจ้าพ่อสายแฟอีกด้วย 

การร่วมงานแฟชั่นโชว์ GUCCI Cruise 2024 ของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี)  ได้รับความสนใจจากสื่อแฟชั่นแถวหน้า ทั้ง Vogue Hong Kong, Elle Thailand, Harper’s Bazaar Vietnam และ Elle Vietnam

ยิ่งไปกว่านั้น “MAKING MY WAY” ซิงเกิลภาษาอังกฤษล่าสุดของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี)  ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมนั้น ยังมียอดสตรีมมิ่งทะลุ 4 ล้านครั้งทั่วโลกไปแล้ว ด้วยทำนองที่ติดหู บวกกับเนื้อเพลงที่โดนใจ ช่วยตอกย้ำความเป็นศิลปินมากความสามารถและเป็นที่ยอมรับระดับสากลของเขาได้เป็นอย่างดี ซิงเกิลที่ร้องเป็นภาษาอังกฤษทั้งเพลงนี้ เผยให้เห็นถึงน้ำเสียงทรงพลังและสร้างสรรค์ของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ทั้งยังสื่อสารถึงความมุ่งมั่นและความยืดหยุ่นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย

มิวสิกวิดีโอเพลง “MAKING MY WAY” ยังกลายเป็นมิวสิกวิดีโอที่มียอดชมทาง YouTube สูงสุดของวันที่ 5 พฤษภาคมในประเทศญี่ปุ่นและเวียดนาม ซึ่งช่วยตอกย้ำความเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ได้เป็นอย่างดี และในเวียดนามเพลงนี้ขึ้นอันดับ 1 Top Video Trending ประเภทเพลงทาง YouTube ทั้งยังครองแชมป์เพลงฮิตของ Apple Music และชาร์ตประจำวันของ iTunes อีกด้วย ความสำเร็จอันน่าประทับใจนี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของแฟนเพลงและพรสวรรค์ทางดนตรีของ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ที่สามารถเข้าถึงแฟนเพลงได้ทั่วโลก

ติดตาม Sơn Tùng M-TP ได้ที่
INSTAGRAM | TWITTER | FACEBOOK | YOUTUBE | TIKTOK


WRITER

Sine.m

producer n content creator under MONO :)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง