คัดลอก URL แล้ว

“Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” ไปอย่างสุด!!! ขึ้นบิลบอร์ดนิวยอร์กไทม์สแควร์ในแคมเปญ “Spotify RADAR Global”

กลายเป็นของดีประเทศไทย ที่ทะยานออกสู่สายตาชาวโลกไปอีก 1 สาว สำหรับ “Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” หรือ พิชญานิน หนูศรี ศิลปินสาวจากค่าย YUPP! ที่ล่าสุดเรียกว่าโกอินเตอร์ได้เต็มปาก หลังจากได้รับการคัดเลือกจาก “Spotify (สปอติฟาย)” มิวสิกสตรีมมิงแพลตฟอร์มชื่อดัง ให้เป็นหนึ่งในศิลปินที่อยู่ใน “Spotify RADAR Global (สปอติฟาย เรดาร์ โกลบอล)” แคมเปญที่รวบรวมศิลปินหน้าใหม่จากทั่วโลกที่น่าจับตามอง โปรโมตผ่านเพลย์ลิสต์ และขึ้นบิลบอร์ดที่นิวยอร์ก ไทม์สแควร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อนหน้านี้ “Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” ก็เพิ่งจะอยู่ภายใต้แคมเปญ “RADAR Thailand 2023” ที่รวบรวมศิลปินไทยรุ่นใหม่ไฟแรงที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจจาก Spotify เช่นกัน และใครที่ติดตาม “Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” มาโดยตลอด ตั้งแต่ต้นปี 2023 เป็นต้นมาก็นับเป็นปีทองของเธอก็ว่าได้ ไล่เรียงมาตั้งแต่การติดโผ NME100 จากการจัดอันดับของสื่อดนตรีและบันเทิงระดับโลกอย่าง NME ต่อด้วยการไปโชว์ศักยภาพในการร้องเพลงบนช่องยูทูบระดับท็อปอย่าง COLORS รวมไปถึงรางวัลในประเทศอย่าง คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 19 ที่ “Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” คว้ารางวัลสาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมไปครองอีกด้วย

“Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” กล่าวว่า “อย่างที่ฟาร์โพสต์ไปในโซเชียลมีเดียของตัวเองเลยค่ะว่า มันเกินฝันไปมาก จากเด็กที่เติบโตที่หาดใหญ่ ตอนนี้รูปของหนูไปอยู่บนตึกที่นิวยอร์กแล้ว ทั้งดีใจ ทั้งตกใจ เอาไปอวดลูกอวดหลานได้แล้วค่ะ (หัวเราะ) อยากขอบคุณทาง Spotify มากๆ ที่มองเห็นคุณค่าในงานเพลงของฟาร์นะคะ ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณค่าย YUPP! ขอบคุณเพื่อนๆ และขอบคุณแฟนคลับที่ซัพพอร์ตฟาร์มาโดยตลอด ซึ่งถ้าทางภาครัฐมีการสนับสนุนซอฟต์พาวเวอร์ให้กับแวดวงศิลปะรวมไปถึงแวดวงอื่นๆ เพิ่มขึ้นก็คงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยค่ะ อีกเรื่องคือ ปีนี้ฟาร์จะมีเพลงใหม่ให้ฟังอีกเพียบ รอฟังกันได้เลย จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ”

สามารถติดตามเพลงใหม่ๆ ของ “Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์)” ได้ทาง YouTube: Flowerfar.official รวมถึงติดตามข่าวสารของค่าย YUPP! ได้ทุกโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์ม

#Flowerfar #SpotifyRADAR
#Spotify #YUPP


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง