คัดลอก URL แล้ว

‘มะมาย ปองคุณ’ ท็อปฟอร์ม เหมาคว้าชัย 2 เรซ ฮอนด้า อะคาเดมี่ สนาม 2 

“มะมาย” ปองคุณ หมายเลข 6 นักบิดจิ๋ว ภายใต้โครงการปั้นเยาวชนสู่นักแข่งในระดับโลก “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ท็อปฟอร์ม บิดคว้าชัย 2 เรซรวด ในศึกดวลความเร็ว “ฮอนด้า อะคาเดมี่ สนาม 2”  ที่สนาม ไทยแลนด์ เซอร์กิต ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับการแข่งขัน  “ฮอนด้า อะคาเดมี่ 2023” ถูกจัดขึ้นเป็นสนามที่ 2 เมื่อวันที่ 6-7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สนาม ไทยแลนด์ เซอร์กิต นครปฐม โดยมีคิวดวลความเร็วทั้งสิ้น 2 เรซ ด้วยรถแข่ง Honda NSF100 โดยทั้ง 2 เรซ นั้น “มะมาย” ปองคุณ หมายเลข 6 ต้องขับเคี่ยวอย่างสนุกกับ “ณรัก” หมายเลข 19  ก่อนที่ “มะมาย” ปองคุณ หมายเลข 6 จะโชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยการคว้าชัยชนะทั้ง 2 เรซไปครอง

ตามด้วย “ณรัก” หมายเลข 19 ที่ในสนามนี้โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยการสร้างผลงานคว้ารองแชมป์ 2 เรซรวดมาครอง สำหรับตำแหน่งโพเดียมอันดับ 3 ในเรซแรก ตกเป็นของ “ตะวัน” ภีมะ หมายเลข 15 และเรซที่ 2 เป็นของ “ไอโฟน” จิรภัทร หมายเลข 2 ตามลำดับ

สำหรับรายการแข่งขัน “ฮอนด้า อะคาเดมี่ 2023”  สนามที่ 3 จะมีขึ้นอีกครั้งระหว่างวันที่ 10 – 11 มิถุนายนนี้ ที่สนาม พีระคาร์ท พัทยา โดยมีกำหนดดวลความเร็วกัน 2 เรซ เช่นเดิม

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและส่งแรงเชียร์เหล่าดาวรุ่งนักบิดไทยได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : https://www.facebook.com/HondaRacingTeamTH


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง