คัดลอก URL แล้ว
ออรา ตัวจริงเรื่องรักษ์โลก แปลงร่างขวดสู่เสื้อกีฬา กับโครงการ Aura Upcycling

ออรา ตัวจริงเรื่องรักษ์โลก แปลงร่างขวดสู่เสื้อกีฬา กับโครงการ Aura Upcycling

น้ำแร่ออรา สานต่อแคมเปญ “Upcycling Plastic Waste by Aura” เดินหน้าตอกย้ำพันธกิจออรา ในการลดปัญหาขยะพลาสติก เนื่องจากปัญหาภาวะโลกร้อนและปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลกระทบต่อสังคมและโลกอย่างต่อเนื่องตลอด

หลายปีที่ผ่านมา ออรา จึงเล็งเห็นและตระหนักถึงปัญหานี้ และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกฝังจิตสำนึก และอยากเชิญชวนทุกคนได้เล็งเห็นถึงคุณค่าจากขวดพลาสติกที่ทิ้งไป โดยนำไปสร้างคุณประโยชน์คืนสู่สังคมใหม่อีกครั้ง
จุดมุ่งหมายสำคัญของกิจกรรมในครั้งนี้ คือการเรียกคืนขวดน้ำพลาสติกจากชุมชน ด้วยการเปิดรับขวดพลาสติกทุกแบรนด์จากลูกค้า เป็นการเปลี่ยนของที่ไม่ใช้แล้วให้มีมูลค่า โดยการอัพไซคลิ่ง แปลงร่างขวดพลาสติกเป็นเสื้อกีฬาให้กับน้อง ๆ ในชุมชน โดยเสื้อกีฬา 1 ตัว ผลิตจากขวดพลาสติก 20 ขวด

โดยทุกคนสามารถร่วมแคมเปญออรารักษ์โลกนี้ได้ ด้วยการนำขวดพลาสติกมาสะสมพอยต์ที่ ตู้ REFUN ทั้ง 12 จุด ทั่วกรุงเทพฯ อาทิ ทิปโก้ทาวเวอร์ 1 สยามพารากอน ตึก True 101 และ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์

และสามารถแลกรับรางวัลจากออรารักษ์โลก อาทิ กระเป๋าผ้า เสื้อโปโล ที่ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิล และยังมีส่วนลดงานวิ่งประจวบคีรีรัน ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง