คัดลอก URL แล้ว

ซูเปอร์สตาร์ชาวเวียดนามSơn Tùng M-TP(เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ก้าวสู่ความปังครั้งใหม่ กับซิงเกิลเพลงภาษาอังกฤษที่หลายคนจับตา”MAKING MY WAY,”

ซูเปอร์สตาร์ชาวเวียดนาม Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็มทีพีปล่อยซิงเกิลใหม่ที่หลายคนตั้งตารอ “MAKING MY WAY” ผ่านช่องทาง The Orchardแล้ววันนี้ “MAKING MY WAY” เป็นเพลงภาษาอังกฤษที่แสดงให้เห็นถึงเสียงร้องอันทรงพลังและแนวดนตรีที่สร้างสรรค์ ผสานเอกลักษณ์ของเวียดนามและตะวันตกได้อย่างลงตัว เพื่อสื่อถึงความมุ่งมั่นและการปรับตัวเมื่อต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบาก

ผลงานล่าสุดของSơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี)
เมื่อตอนเราเป็นเด็ก เรามักเปิดรับผู้คนเข้ามาในชีวิตโดยไม่ได้ไตร่ตรอง เราอาจจะช็อคและเริ่มปิดกั้นตัวเองเมื่อผู้คนเหล่านั้นทำให้เราเจ็บปวด ซึ่งช่วงเวลานั้นเราจะขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะมัวแต่รู้สึกผิดกับทุกสิ่งที่มันพลาดไป
“MAKING MY WAY” ตั้งใจสื่อกับทุกคนว่า ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องลุกขึ้นและเดินไปข้างหน้า ทิ้งสิ่งแย่ๆ ทุกอย่างในชีวิตออกไป กลับมาเชื่อมั่นในตัวเองและมุ่งไปข้างหน้าอีกครั้ง
ความสนุกและความสำเร็จ จะเกิดขึ้นหลังจากที่เราผ่านความเจ็บปวดและความท้าทายทั้งหมดมาได้ เราจะมองเห็นความสุขที่แท้จริงรออยู่เบื้องหน้า ตราบใดที่เราสามารถสลัดความเจ็บปวดในอดีต สู้กับปีศาจในตัวเอง และลุกขึ้นก้าวต่อไปได้

“เพลงนี้มีความหมายสำหรับผมมาก เพราะมันทำให้ผมลืมทุกสิ่งที่เคยผิดพลาดในชีวิตและย้ำเตือนให้ผมทำในสิ่งที่ใจบอกว่าใช่ และไปในที่ที่ดนตรีของผมจะพาไป ผมจึงหวังว่าเพลงนี้จะโดนใจพวกคุณเช่นกัน!”

ด้วยการแสดงที่เร้าใจ ทำให้ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) ครองใจแฟนๆ ในบ้านเกิดและอีกหลายประเทศ เขาคือศิลปินชาวเวียดนามคนแรกที่มียอดผู้ติดตามทาง YouTube มากกว่า 10 ล้าน ทั้งยังส่งเพลงติดชาร์ต Billboard Global (ไม่รวมสหรัฐอเมริกา) มาแล้ว มิวสิกวิดีโอเพลง  “HÃY TRAO CHO ANH” music video ที่ฟีเจอริงกับ Snoop Dogg ซึ่งตอนนี้มียอดชมทะลุ 260 ล้านวิว กลายเป็นมิวสิกวิดีโอที่มียอดชมแตะหลัก 100 ล้านวิวในเวียดนามเร็วที่สุด ทั้งยังฮิตติดเทรนด์ในหลายประเทศ ได้แก่ เวียดนาม (#1) , เกาหลีใต้ (#1) , แคนาดา (#3) , สหรัฐอเมริกา (#3) , ออสเตรเลีย (#5) , และเยอรมนี (#5) ซึ่งผู้ชมจากทั่วโลกยังสามารถรับชมสารคดี Sky Tour: The Movie ได้ทาง Netfllix เพื่อสัมผัสถึงความสามารถและความมุ่งมั่นในการเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลง รวมถึงสะท้อนว่างานเพลงของเขาเข้าถึงแฟนเพลงทั่วโลกได้อย่างไร


จากจำนวนผู้ติดตามในสื่อโซเชียล ทั้ง Facebook 14 ล้าน , อินสตาแกรม 7.4 ล้าน , YouTube 10.2 ล้าน , TikTok 4.2 ล้าน และทวิตเตอร์อีก 166,000 ผู้ติดตาม ทำให้ Sơn Tùng M-TP (เซินตุ่ง เอ็ม-ทีพี) เป็นที่หมายตาของแบรนด์สินค้าชั้นนำ และได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังอย่าง Levi’s, Pepsi, Free Fire, and Tiger Beer มาแล้ว


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง