คัดลอก URL แล้ว

สะเทือนวงการธุรกิจสื่อเสียง!! DV8 จับมือ Flex 104.5 เตรียมผุด 2 แคมเปญยิ่งใหญ่ปลายปี 66

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อเสียง IN-STORE AUDIO MEDIA และ ENTERTAINMENT ครบวงจร ร่วมลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Flex 104.5 หรือ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ธุรกิจในเครือคุณเทพอาจ กวินอนันต์ ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 – Ultimate Sound of Bangkok เพื่อยกระดับธุรกิจสื่อเสียงให้ครอบคลุมและครบวงจรยิ่งขึ้น พร้อมลุยจัด 2 แคมเปญใหญ่ระดับประเทศภายในปี 2566

คุณณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) เผยว่า ‘DV8  ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำสื่อเสียงในรูปแบบ In-store audio media ที่มีเครือข่ายในศูนย์การค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมเกือบ 5,000 สาขาทั่วประเทศไทย และยังเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ผู้จัดกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจรรายสำคัญในอุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศ การจับมือร่วมกันกับ Flex 104.5 ซึ่งเป็นสถานีวิทยุที่มีฐานผู้ฟังเป็นจำนวนมากและครอบคลุมทั้งประเทศในครั้งนี้ จึงหมายถึงก้าวย่างครั้งสำคัญที่จะต่อยอดให้ธุรกิจยกระดับ และขยายตลาดให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ การร่วมเป็นพันธมิตร จะรวมถึงการระดมไอเดียทางธุรกิจเพื่อ Initiate Signature Campaign ต่อยอดสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ เพื่อส่งต่อประสบการณ์ที่แหวกแนวน่าจดจำ ซึ่งจะช่วยดึงดูดและมอบ New & Exclusive Experience พร้อมสร้างความประทับใจให้แก่ฐานลูกค้า และตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของกลุ่มเป้าหมายหลักของทั้ง 2 องค์กร  ให้มั่นคงและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ความร่วมมือที่เกิดขึ้นจะรวมถึงการเป็นพันธมิตรในการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ การจัดคอนเสิร์ต อีเวนต์ หรือ แม้แต่ มิวสิคเฟส ซึ่งทุกกิจกรรมจะสอดรับกับแนวทางการดำเนินธุรกิจและเป้าหมายของทั้งสองบริษัท ในการสร้างธุรกิจสื่อเสียงให้มีความแตกต่างไปจากสื่อเสียงแบบเดิม ๆ ผนวกกับประสบการณ์ของผู้บริหารทั้ง 2 องค์กร ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านที่ต่างกัน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยมีความเชื่อมั่นว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ จะไม่ใช่แค่ หนึ่งบวกหนึ่งเป็นสอง แต่จะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มากกว่า และสร้างประโยชน์ทางธุรกิจร่วมกันในแบบระยะยาว’CEO DV8 กล่าว

ด้าน คุณอ้อม พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า ‘Flex 104.5 เป็นสื่อวิทยุในรูปแบบ Hybrid ที่มีจุดแข็งคือการเปิดกว้างให้กับทุกแนวเพลง ทำให้ Flex 104.5 มี Community ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแกร่ง โดยภายในปีนี้ Flex มีเป้าหมายหลักคือการสร้าง Music Engagement ผ่านอีเวนต์และคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งการร่วมมือกับ DV8 จึงเป็นหนึ่งในแผนเพื่อให้ Flex สามารถดำเนินการตามเป้าหมาย โดยจะเป็นการดำเนินกิจกรรมภายใต้ 3 แกนหลัก ประกอบด้วย 1) Event Marketing 2) Prime Location และ 3) Love Connect’

‘ในด้านของการเติบโตตลอดระยะเวลา 5 ปี ธุรกิจของ Flex 104.5 มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและพุ่งสูงแบบก้าวกระโดด ด้วยเหตุผลที่ Flex เป็นคลื่นวิทยุที่สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งกลุ่ม Y2K ไปจนถึงกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ ยิ่งได้มาร่วมมือกับทาง DV8 ที่เป็นสื่อเสียงที่มีฐานครอบคลุมทั่วประเทศ ทำให้เชื่อมั่นว่าโปรเจคและแผนต่างๆที่จะเกิดขึ้น จะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์และสร้างความตื่นเต้นให้กับกลุ่มผู้ฟัง ฐานลูกค้าและวงการบันเทิงไทยอย่างแน่นอน’ คุณอ้อม พิยดา ปิดท้าย

ทั้งนี้ ในช่วงปลายปี 66 จะมีการประเดิมความแข็งแกร่งของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของทั้ง 2 องค์กร ด้วยการจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งทาง DV8 และ Flex 104.5 เชื่อมั่นว่าแคมเปญที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้จะเป็นแคมเปญที่สะเทือนวงการสื่อเสียงและอีเวนต์ ถือเป็นการยกระดับวงการสื่อเสียงของประเทศไทยไปอีกขั้น ซึ่งแคมเปญดังกล่าวจะเป็นแคมเปญอะไร และมีความน่าตื่นเต้นมากน้อยเพียงใด สามารถติดตามได้ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dv8.co.th/

DV8 #DV8Thailand #instoreaudiomedia #ผู้นำด้านสื่อเสียง #audiomedia #Activation #radiomedia บริการจัดอีเวนต์ทั่วประเทศ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง