คัดลอก URL แล้ว

ติด Trend Fest รวมทุกความ FUN แฟนคลับทั่วไทยร่วมงานถล่มทลาย!

ผ่านพ้นไปแบบสุดปัง กับกิจกรรมสุดอินเทรนด์ บนโลกโซเชียล สำหรับ “ติด Trend Fest” โดย รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผู้นำเทรนด์ Fashion A.T. เสิร์ฟกิจกรรมดีๆ ให้กับแฟนๆ ฮอนด้าทั้ง 4 ภาค ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ หาดใหญ่ และปิดท้ายที่พัทยา ชลบุรี

โดยมีศิลปินตัวตึงระดับแนวหน้าของประเทศทั้ง “พีพี x บิวกิ้น x Three man down x อิ้งค์ วรันธร” พรีเซนเตอร์ Honda Scoopy และ “นนท์ ธนนท์” พรีเซนเตอร์ Honda Lead มาร่วมตอกย้ำความอินเทรนด์ รวมทั้งยังได้ศิลปินตัวท็อปอย่าง Patrickananda Jeff Satur และ นนน มาร่วมส่งแรงกระแทกความมันส์ ด้วยเสียงเพลง จนทำให้ทุกสถานที่จัดงานไม่ว่าจะเป็น สยามสแควร์ เซ็นทรัลเชียงใหม่ เซ็นทรัลหาดใหญ่ และเทอมินอล 21 พัทยา ที่คว้าใจแฟนๆ ฮอนด้าพาให้มารวมตัวกันแบบล้นหลามล้นทะลักทั่วทุกพื้นที่กันเลยทีเดียว

และนอกจากสนุก มันส์ FUN กับเสียงเพลงจากเหล่าศิลปินระดับตัวท็อปของประเทศแล้ว “ติด Trend Fest” ยังมอบช่วงเวลาดีๆ กับกิจกรรมสุดอินเทรนด์มากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Fashion Show หรือ Photo Studio ให้ได้อัพโซเชียลกันเกร๋ๆ รวมถึงโซนจอยกับ Content Zone  ให้ได้ทำคลิป Dance มันส์ๆ ลง TikTok กันรัวๆ จนได้กระแสตอบรับมัดใจคนออนไลน์ไปเต็มๆ เรียกว่ายึดพื้นที่โซเชียลทุกแพลตฟอร์ม

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากอินเทรนด์อยู่ตลอด อย่าลืมติดตามอัปเดตกิจกรรมสนุกๆ แบบไม่มีเอาท์ กับเราได้ ที่


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง