คัดลอก URL แล้ว

ยกพวกมาเลย!!! ได้เจอกันแน่“จ๋าย ไททศมิตร” ชวนวงดนตรีวัยมัธยม ยกพวกร่วมออดิชัน โปรเจกต์ “THE WAY Artist Intern Camp”

เป็นอีกไอคอนของเด็กรุ่นใหม่ สำหรับ จ๋าย TaitosmitH (ไททศมิตร) อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี เมื่อ“พี่นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล และทีม WAY-T CREATION เจ้าของโปรเจกต์ “The Way Artist Intern Camp” ชวน พี่จ๋าย มาร่วมเป็นหนึ่งในทีม Guideliner ในโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp ทำเอาน้องๆหลายคนฮือฮา เพราะอยากรู้มานานแล้วว่า ขั้นตอนการทำงาน, แนวทางแต่งเพลง รวมถึงการ Perform บนเวที พี่จ๋าย ขุดเอาไอเดียเด็ด ๆ เหล่านี้มาได้อย่างไร

จ๋าย TaitosmitH (ไททศมิตร) กล่าวว่า “ในโปรเจกต์นี้ผมได้รับโอกาสมาเป็นหนึ่งใน Guideliner กับศิลปินในวงการอีกหลายท่าน เอาจริง ๆ ผมชอบชื่อ Guideliner นะ คือถ้าเรียกว่าเป็นเทรนเนอร์มันอาจจะดูเข้มงวด ดูมีแบบแผนเกินไป ผมว่าคำว่า Guideliner น่าจะถูกต้องในสโคปหน้าที่ของเรา ผมมีหน้าที่มาไกด์น้อง ๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา จากการทำวงด้วย แล้วเราก็เป็นหัวหน้าวง เราเป็นพี่คนโตด้วย เราต้องบริหารวงมันมีองค์ประกอบหนึ่งที่น้อง ๆ อาจจะไม่รู้ ว่าวงดนตรีวง ๆ หนึ่งจะต้องคิด จะต้องมี ไม่ว่าจะเป็นความอิสระ ซึ่งในอุตสาหกรรมดนตรี ผมว่ามันมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมาก ส่วนตัวผม ที่ได้มารับหน้าที่นี้ เอาจริง ๆ ไม่ได้คาดหวังไว้เลยครับ ว่าน้อง ๆ จะมาในรูปแบบไหน ผมว่าเบื้องต้นน้อง ๆ ที่สมัครเข้ามาในโปรเจกต์นี้ เขาต้องมีแพชชันกันมาอยู่แล้ว ก็อยากให้มาโชว์ฝีมือกันให้เต็มที่ ตัวเราเองก็ตื่นเต้นที่จะได้เจอน้อง ๆ หลาย ๆ แบบ เอาจริง ๆ เราก็อยากมาเรียนรู้บางอย่างจากพวกเขาเหมือนกัน

โปรเจกต์นี้เป็นจุดเริ่มต้น เปิดทางให้น้อง ๆ มาร่วมสนุก เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้รู้จักแนวทางในการเป็นศิลปินว่าจะมีองค์ประกอบอะไรบ้าง ก็อยากจะขอเชิญชวนน้อง ๆ ทุกคน ไม่ว่าอยู่จังหวัดไหน ภาคไหนก็ตามนะครับ รีบฟอร์มวงกันเข้ามา ยกพวกกันเข้ามาได้เลย จะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้กันนะครับ หมดเขตรับสมัครภายใน 10 พ.ค.นี้เท่านั้น หวังว่าจะได้เจอกับน้อง ๆ เร็ว ๆ นี้นะครับ”


ตามหา อาร์ตติสวัยมัธยม มา “อินเทิร์น” ในอาชีพศิลปิน ด่วน!! น้องๆ ที่มีวงดนตรี และมีใจอยากเป็นศิลปิน ห้ามพลาด!! กับโปรเจกต์ The Way Artist Intern Camp สมัครได้ทาง www.TheWayArtistInternCamp.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 097-231-0386 Email : thewayproject2023@gmail.com และ LINE Official Account : @TheWayAIC#TheWayAIC #แคมป์ศิลปินอินเทิร์น

*** ติดตามข่าวสารได้ที่
Official Website : https://www.TheWayArtistInternCamp.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/TheWayArtistInternCamp


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง