คัดลอก URL แล้ว

“ฟลุ้ค ณธัช” ชวนน้องชายสุดซี้ “ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล” ตะลุยทริปญี่ปุ่น ลั่นชัตเตอร์รัวๆแง้มแพลนทำโปรเจ็กต์ร่วมกัน

หลังจากหนุ่ม “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” บินไปร่วมงานแฟนมีตที่แฟนๆรอคอยมากว่า 3 ปีเต็มกับคู่จิ้น โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ที่ประเทศญี่ปุ่นมาหมาดๆ ทริปนี้ก็เลยขอชวนน้องชายสุดซี้ “ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์” ที่ตามติดไปด้วยกัน ตระเวนเที่ยวแดนซากุระกันแบบชิวชิว เรียกว่าเป็นทริปสุดฟิน ของคนรักการถ่ายรูป 2 คน ที่แท้ทรู ทั้งช็อปปิ้งอุปกรณ์กล้อง ถ่ายรูปรัวๆ หาของอร่อยกินแบบจุกๆ เรียกว่าตะลุยกันแบบเช้ายันค่ำได้รูปกลับมาเพียบ แถมยังแว่วว่าแพลนจะมีโปรเจ็กต์ที่คิดจะทำร่วมกันอีกด้วย

ฟลุ้ค-ณธัช เผยว่า “รู้จักแพนครั้งแรกตั้งแต่ตอนเล่นวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 ด้วยกัน มาเจอกันอีกครั้งตอนเล่นซีรีส์เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ช่วงอยู่ในกองก็จะคุยกันถูกคอ เลยมีโอกาสได้คุยกันมากขึ้นเลยสนิทกันครับ ไปญี่ปุ่นด้วยกันครั้งแรกดีใจมากที่แพนมาร่วมทริป สนุกมาก มีเพื่อนพูดคุยแลกเปลี่ยนในเรื่องกล้องที่สนใจเหมือนกัน ที่นู้นราคาค่อนข้างถูกกว่าไทย ฟลุ้คเองได้แฟลชมา แพนก็ได้เลนส์มาหนึ่งตัวครับ ไปคาวาคุจิโกะ ถ่ายรูปกับภูเขาไฟฟูจิ ช็อปปิ้ง ส่วนมากจะอยู่ในโตเกียวครับ ก็คาดว่าน่าจะมีโปรเจ็กต์เล็กๆทำร่วมกันครับ เพราะแพนกับฟลุ้คก็มีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างคล้ายกัน เคยมีคุยๆพูดเล่นๆกันอยู่ว่าอย่างทำ channel ในโซเชี่ยลกัน เผื่อไว้ทำคอนเท้นต์ที่สนใจร่วมกันครับ ตอนนี้ฟลุ้คมีผลงาน Make a wish ออนแอร์อยู่ที่ VIU แล้วก็จะมี Shadow ทาง VIU เร็วๆนี้ และภาพยนตร์ The sis อมตะพันธุ์สยองต่อกันเลย ฝากด้วยนะครับ”

“ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล” กล่าวเสริมว่า “เป็นการได้เที่ยวนอกประเทศในรอบ 3 ปีกว่า เป็นการไปญี่ปุ่นครั้งแรกด้วย ก็สนุกมากครับ มีเพื่อนเที่ยวด้วยกันไม่เหงาเลย ช่วยๆกันเลือกแพลนครับว่าจะไปที่ไหน ผมชอบถ่ายรูปแล้วก็ยังถ่ายอยู่เรื่อยๆ กับพี่ฟลุ้คเรามีแนะนำเรื่องเทคนิคการถ่าย แต่ที่สำคัญคือมุมมองการถ่าย อันนั้นสำคัญกว่า แลกกันถ่ายภาพได้สนุกมากๆเลยครับ จากนี้ก็ดูๆกันอยู่ว่าอาจจะไปญี่ปุ่นกันอีกครั้งครับ ตอนนี้ผมมีผลงานละครเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” ทางช่อง3 ที่เพิ่งจบไปเลยครับ ที่กำลังออนแอร์อยู่ก็ละครเรื่อง หมอหลวง ช่อง3 ฝากติดตามด้วยนะครับ”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง