คัดลอก URL แล้ว

เกาหลีอึ้ง! เพลง’Strawberry Ice Cream’ ของ ‘MXFRUIT’ ถูกแชร์ผ่านกระทู้ชื่อดัง ดันยอดวิวพุ่งสูงภายในข้ามคืน!

ทำเอาเซอร์ไพรส์กันถ้วนหน้า เมื่อผลงานเพลง “strawberry ice cream” ซิงเกิล เดบิวต์ ของกลุ่มศิลปินหญิง ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’ จากค่าย “ILY LAB” หนึ่งในโปรเจกต์สุดปั้นของ TADA Entertainment กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมทั้งในญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ ฯลฯ ล่าสุดในเว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลีใต้ theqoo.net มีกระทู้แนะนำมิวสิกวิดีโอเพลง “strawberry ice cream” ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ถึงเพลงนี้กันแบบรัว ๆ เกือบทะลุพันคอมเมนต์ แถมแฟน ๆ ต่างชาติ ยังแอบป้ายยาชวนกันเข้าไปฟังเพลงนี้ จนกลายเป็นไวรัลที่บอกต่อกันปากต่อปาก และช่วยดันให้ยอดวิวของเอ็มวี “strawberry ice cream” พุ่งขึ้นสูงภายในข้ามคืน

เพลง “strawberry ice cream” เป็นแนว POP – RnB ที่ได้ Sofia Kay, Stephanie Poetri และ Jon Spencer โปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถจาก LA ผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงให้ศิลปินต่างประเทศมามากมาย เสริมทัพด้วยโปรดิวเซอร์ชาวไทย แต๊บ Tabeazy ที่มาช่วยดูแลการบันทึกเสียงในฝั่งไทย รวมทั้งสร้างสรรค์ชิ้นเสียงเครื่องดนตรีเพิ่มเติมเข้าไป

โดย ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’ มีสมาชิกในวง ได้แก่ มิเคลล่า โอลีเวีย เบเกอร์, อปป้าเพชร แพรวา รัตนา, สกาวเดือน ไซม่อน, ขนมจีน ญาทิชาพัฒน์ หาญเบญจพงศ์ และโรเชล ลาเบรซ ด้วยความสามารถและการร้องที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีความหลากหลาย ไม่ต่างจากผลไม้ ที่มิกซ์รวมอยู่ด้วยกันแล้วลงตัวสุด ๆ ทำให้เป็นอีกกลุ่มศิลปินหญิงที่น่าจับตามองในยุคนี้ ถ้าอยากรู้ว่าพลังเสียงของแต่ละคนจะมีเสน่ห์ขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง strawberry ice cream ได้ทาง YouTube Channel : TADA Labels และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform

#MXFRUIT #MXFRUITstrawberryicecream #ILYLAB


WRITER

Sine.m

producer n content creator under MONO :)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง