คัดลอก URL แล้ว

Scomadi Thailand เปิด Model Year 2023 ปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่สะท้อน ‘Spirit of Retro’

Scomadi Thailand ได้ประกาศ Model Year 2023 ผ่าน Facebook LIVE Scomadi Thailand ด้วย Tagline ล่าสุด “Spirit of Retro” คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สโกมาดิ ไทยแลนด์ กล่าวไว้ในไลฟ์ว่า “แบรนด์เราเป็นรถสไตล์ Modern Classic ที่ยังคงความคลาสสิกไว้ได้นานที่สุด แต่ในขณะเดียวกันเราเองก็มีความโมเดิร์นอยู่ด้วย ดังนั้นเราจึงปรับ Speedo Meter ให้เป็น Semi-digital ผสมผสานระหว่างความทันสมัยกับความ Retro เข้าด้วยกัน เข็มวัดความเร็วยังเป็นแบบเดิม แต่ระยะไมล์กับเกจน้ำมันเป็นแบบ Digital ซึ่งออกมาลงตัวและเข้ากันได้อย่างดี

ในส่วนของท่อไอเสีย เราปรับมาใช้ท่อ Diamond Shape เป็นทรงที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของสโกมาดิ เสียงนุ่มๆ ที่เราคิดถึง ความเป็น Retro ที่เราเคยสัมผัส เราจะหวนกลับไปสนุกกับมันอีกครั้ง และท่อรุ่นนี้ยังช่วยให้อัตราเร่งดีขึ้นอีกด้วย

หน้าจอ Semi-digital นี้จะเปลี่ยนให้กับทุกรุ่น ทั้ง 200i Air-cooled, 125i และ Ananda’s Series จะได้เป็นของใหม่หมดเลย ส่วนท่อไอเสียจะมีเฉพาะรุ่น Ananda’s Series ที่ยังคงใช้แบบ S-shape และแบบ Pemium Muffler เพราะสองแบบนั้นเหมาะสมและใช้งานได้ตรงสเปคกับรถ 2 รุ่นนี้ที่สุด ส่วนตัว 200i Air-cooled และ 125i จะได้เป็นท่อ Diamond Shape

นอกจากนี้ สิทธิพิเศษที่มีเฉพาะแบรนด์สโกมาดิเท่านั้น ที่มอบให้ลูกค้าได้ คือ Scomadi Privilege Club ในความ privilege นี้ ลูกค้าสโกมาดิจะได้รับ Roadside Assistant บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 3 ปีหรือ 30,000 กิโลเมตร, ส่วนลด 10% สำหรับ Apparel & Accessories, บัตรสมาชิก Swensense และ The Pizza Company, ส่วนลดเมื่อเข้าพักโรงแรม Avani ทั่วประเทศ เรียกได้ว่า มีแบรนด์สโกมาดิแบรนด์เดียวที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้แบบนี้”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง