คัดลอก URL แล้ว
ONE Stadium

ONE สยายปีกสู่แดนจิงโจ้ จับมือสื่อโทรทัศน์ใหญ่ Seven Network เจาะกลุ่มแฟนกีฬาออสซี

วัน แชมเปียนชิพ (ONE) องค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผนึกกำลัง Seven Network (Seven) เครือข่ายโทรทัศน์ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย เพื่อเผยแพร่รายการแข่งขันและคอนเทนต์ศิลปะการต่อสู้ของ ONE เป็นครั้งแรก  

Seven ในฐานะผู้เผยแพร่รายการกีฬาที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุดของออสเตรเลีย ตอบรับการเป็นผู้เผยแพร่คอนเทนต์ศิลปะการต่อสู้ของ ONE แต่เพียงผู้เดียวของออสเตรเลีย ผ่านเครือข่ายสื่อโทรทัศน์ใหญ่ที่สุดครอบคลุมทั่วทั้งทวีปและเข้าถึงจำนวนประชากรมากกว่า 50% ของประชากรทั้งหมด  

ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว Seven จะเผยแผร่การแข่งขัน “ONE Fight Night” และ “ONE ลุมพินี” ผ่านทางทางช่อง 7plus รวมถึงเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้รับชมไฮไลต์การแข่งขันและคลังวีดีโอของ ONE ที่รวบรวมอีเวนต์ที่ผ่านมามากกว่า 100 นัดสู่สายตาแฟนกีฬาออสซีผ่านเครือข่ายต่าง ๆ ขององค์กรซึ่งประกอบด้วยฟรีทีวี แพลตฟอร์มดิจิทัล และช่องโทรทัศน์ระบบจ่ายเงินเพื่อรับชม 

ONE x SEVEN

โดย Seven ได้เริ่มถ่ายทอดสดศึก ONE ลุมพินี 9 เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา และจากนี้แฟนกีฬาในแดนจิงโจ้จะสามารถรับชมอีเวนต์ทั้งหมดของ ONE ตลอดจนเข้าถึงวิดีโอไฮไลต์และอีเวนต์ที่ผ่านมาของ ONE ได้ฟรีในช่อง 7plus 

ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมา ONE ได้ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับบริษัทสื่อและสื่อโทรทัศน์ชั้นนำในตลาดสำคัญทั่วโลกมาแล้วหลายราย ซึ่งครอบคลุมทั้งแพลตฟอร์มแบบออกอากาศฟรีและดิจิทัล ได้แก่ Prime Video ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา, beIN MEDIA GROUP ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ, รวมถึง Globo’s Combate ในบราซิลด้วย  

ปัจจุบัน รายการแข่งขันของ ONE ถูกเผยแพร่ไปถึง 180 ประเทศทั่วโลก โดยติดอันดับท็อป 5 ด้านยอดผู้ชมและการมีส่วนร่วมสูงสุดจากบรรดาสื่อกีฬาชั้นนำทั่วโลก ตามรายงานล่าสุดของสถาบัน Nielsen ในปี 2564 

 แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง