คัดลอก URL แล้ว
SCG Bangkok Business Challenge

ร่วมลุ้นและเชียร์ทีมนิสิต – นักศึกษา ในการแข่งขัน SCG Bangkok Business Challenge @ Sasin 2023 รอบประเทศไทย

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) และ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCGC ธุรกิจเคมีภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน ชวนคนไทยร่วมเชียร์และให้กำลังใจทีมผู้เข้าแข่งขันทั้ง 9 ทีม ในงาน SCG Bangkok Business Challenge @ Sasin 2023 รอบ Thailand Competition วันที่ 17 – 18 มีนาคม 2566 กับการแข่งขันสตาร์ตอัป (Startup) ระดับนิสิต-นักศึกษาที่ยาวนานที่สุดในเอเชีย ที่เปิดโอกาสให้กับผู้มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในการเป็นผู้ประกอบการของอนาคตได้แสดงศักยภาพ โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมธุรกิจที่ตอบโจทย์สังคมและสิ่งแวดล้อมทั่วโลก และสนับสนุนนักศึกษาและนักธุรกิจในการเรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการและการจัดการธุรกิจ ในรูปแบบของการแข่งขันสตาร์ตอัป

นอกจากรอบการนำเสนองานแข่งขัน 60 วินาทีแล้ว ผู้เข้าร่วมทุกทีมยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมอื่น ๆ ที่จัดขึ้นในงาน เช่น การเรียนรู้เรื่องการทำธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญ การอบรมในด้านการพัฒนาธุรกิจ และการเสวนาเรื่องที่น่าสนใจในอุตสาหกรรมธุรกิจ ทีมที่ชนะการแข่งขันในประเทศไทยจะผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติ และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกในเดือนมิถุนายนนี้ อีกทั้งยังมีโอกาสได้อยู่ใน กรีน เลน สำหรับ 150 ทีมชั้นนำ เพื่อเข้าร่วม Lee Kuan Yew Global Business Plan Competition ซึ่งเป็นการแข่งขันแผนธุรกิจชื่อดังระดับโลกที่จัดขึ้นโดยพันธมิตรจากสถาบันนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ (Institute of Innovation & Entrepreneurship) ของมหาวิทยาลัยการจัดการแห่งสิงคโปร์ (Singapore Management University) อีกด้วย

ร่วมลุ้นและเชียร์การแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประเทศไทย และร่วมเป็นกำลังใจให้กับทีมผู้เข้าแข่งขันในระดับประเทศได้ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/joinbbcth2023 และสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/bangkokbusinesschallenge หรือเว็บไซต์ https://bbc.sasin.edu/2023 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง