คัดลอก URL แล้ว

สองสาว “TOFFE” (ท็อฟฟี่) แบ็คแพ็คตะลุย เมืองฟุกุโอกะ
เก็บภาพสวยซิงเกิ้ลใหม่ “จงกลม” เพลงของคนกังวลเวลามีรัก

ห่างหายจากซิงเกิ้ลแรก “เธอคนไหน”(U-WHO) มาพักใหญ่ ล่าสุดสองสาวศิลปินดูโออัลเทอร์เนทีฟ ป๊อบ วง “TOFFE” (ท็อฟฟี่) ที่ประกอบด้วย “ฟรองซ์” วรรณชยาณี สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ “แตงโม” อารดา วิชชาผลิผล เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “จงกลม” (Jong Klom) ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว พร้อมกับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ที่สองสาวลงทุนแบ็คแพ็คไปตะลุยแสดงและถ่ายทำกันด้วยตัวเอง ที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศ ญี่ปุ่น ครั้งนี้ ฟรองซ์ และแตงโม ตระเวนเก็บภาพสวย ๆ จากหลายสถานที่ทั่วเมืองฟุกุโอกะ ผ่านการทำการบ้านมาอย่างหนัก ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรี อดทนกับอากาศหนาวเลขตัวเดียว เพื่อให้ได้ภาพมิวสิควีดีโอที่มีทั้งความสวยและความเท่อย่างที่ตั้งใจ


สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ “จงกลม” ครั้งนี้มาในสไตล์เพลงสนุกๆแนว Pop alternative (ป๊อบ อัลเทอร์เนทีฟ) โดยสองสาว “ท็อฟฟี่” เผยความรู้สึกถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า

“หลังจากที่พวกเราปล่อยเพลง เธอคนไหน ไป เราก็ไม่ได้ปล่อยเพลงอีกเลย เพราะพวกเราหายไปซุ่มแต่งเพลงกันมาจนเสร็จเป็นเพลงนี้ หลังจากนั้นก็มาคิดถึงเอ็มวี ด้วยจังหวะเพลง เนื้อหา และสไตล์ของวง TOFFE เอง ทำให้เรานึกถึงประเทศญี่ปุ่น เลยไปลุยถ่ายกันที่เมืองฟุกุโอกะ เพื่อเอาภาพสวยๆมาฝากทุกคนค่ะ สำหรับเพลง จงกลม เป็นเพลงตัวแทนของสาว ๆ ที่มีความรัก แต่รักครั้งนี้กลับทำให้เรากลายเป็นคนคิดมาก คอยนึกวกวนเป็นวงกลม ถึงเรื่องของเขาว่าเขาจะเปลี่ยนไปมั้ยนะ เขาจะยังรักเราเหมือนวันแรกหรือเปล่า ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เขาก็ยังรักเราเหมือนเดิม แต่เป็นตัวเราเองที่คิดมากไปเอง นอกจากเพลงจงกลมแล้วในเดือนนี้เราก็ยังมีเพลงออกมาให้ฟังกันต่ออีก อยากให้คอยติดตามกันนะคะ”

ติดตามซิงเกิ้ลใหม่ และมิวสิกวีดีโอเพลง “จงกลม” ของดูโออัลเทอร์เนทีฟ ป๊อบ “TOFFE” (ท็อฟฟี่) ได้วันที่ 9 มีนาคมนี้ ได้ทาง YouTube Channel : ทั้งทางสถานีวิทยุ และทุกแพลทฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่ง JOOX / Apple Music / Spotify และสามารถติดตาม Vlog เรื่องเล่าสนุกๆ ของทั้งสองสาวในฟุกุโอกะได้ที่ช่องทาง Tiktok : TOFFE หรือ Social Media ทุกช่องทาง TOFFE BAND และ Sony Music Thailand

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของ ท็อฟฟี่ ได้ที่
Follow TOFFE
FB :https://www.facebook.com/toffeband/
IG: https://www.instagram.com/toffe_band/
TIKTOK: https://www.tiktok.com/@toffe_band

Follow Sony Music Thai Artists
FB: https://www.facebook.com/SonyThaiArtists
IG: https://www.instagram.com/sonymusicth…
TIKTOK: https://www.tiktok.com/@sonymusicthai…
TWITTER: https://twitter.com/SonyThaiArtists


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง