คัดลอก URL แล้ว

BNK48 ปล่อยซิงเกิลที่ 13 ‘liwake Maybe’ ปล่อยพลังความรักความสดใจ สุดคิ้วท์

บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เปิดตัวเพลงซิงเกิลลำดับที่ 13 ชื่อ liwake Maybe ( อิวาเคะ เมย์บี ) เป็นเพลงที่มีความสำคัญมากของ AKB48 เพลงหนึ่ง เพลงนี้มีกลิ่นอายและเอกลักษณ์ของความเป็น 48 Group มากๆ ความหมายของเพลงคือ แอบรักเพื่อน แต่ก็ไม่ยอมรับว่ารัก ถึงแม้จะรู้ดีว่ามันคือความรัก แต่ก็ยังหลอกตัวเองว่า แค่อาจจะ แค่ maybe จังหวะเพลงสนุกสนาน ดนตรีแนว J-POP
นำทีมความสดใสน่ารักจาก 16 เซ็มบัตสึ ดังนี้ แพนเค้ก – พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์ เซ็นเตอร์ ,เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล , มิโอริ-มิโอริ โอคุโบะ , ฟ้อนด์- ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา , วี-วีรยา จาง , จีจี้- ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล , , มินมิน- รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , นิว- ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฮูพ- ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย , ปาเอญ่า- นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา , แพมแพม -สาริศา วรสุนทร , เฟม- นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ , โมเน่ต์- ภาริตา ริเริ่มกุล , แจนรี่- กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์ , แพท- ภัทรา ธีระวาสและแอล- สิริกร นิลกษาปน์

เอกลักษณ์48 Group Thailand เพลง liiwake Maybe ชุดเซ็มบัตสึเป็นอีกหนึ่งภาพจำโดยดีไซน์เนอร์คุณคายาโนะ ชิโนบุ ได้แรงบันดาลใจจากเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น วัยเรียน ในช่วงแรกของวงเสื้อผ้าจึงมีรูปทรงแนวชุดนักเรียนญี่ปุ่น ชุดเซ็มบัตสึลายสก็อตสีแดงนับว่าโดดเด่นด้วยการออกแบบพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะบวกความภูมิฐานแบบสูทที่ดูกึ่งทางการแต่ก็ยังดูสนุกสนาน สดใส ชุดเซ็มบัตสึของแต่ละเมมเบอร์มีการตกแต่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละเมมเบอร์ กลายเป็นอีกหนึ่งชุดที่ผู้คนจดจำและชื่นชอบมากอันดับต้นต้นของ AKB48

ทั้งนี้เพลง liwake Maybe ( อิวาเคะ เมย์บี ) ซิงเกิล 13 วง BNK48 ทีมงานบริษัทฯ จึงใส่ใจออกแบบให้ชุดเซ็บัตสึดึงเสน่ห์ความเป็น 48 Group ออกมาให้ได้มากที่สุด ที่คงไว้ซึ่งความหลากหลายของคาเรกเตอร์ การประดับตราสัญลักษณ์ การแต่งโซ่ทอง ยศต่างต่าง และรูปแบบชุดที่ดัดแปลงจากชุดนักเรียนญี่ปุ่น เพิ่มดีไซน์ใหม่ใหม่ ตรงหางทักซิโด้กำมะหยี่ ซึ่งชุดจะมีความแตกต่างกันทุกเซ็ฒบัตสึ แต่ตราสัญลักษณ์ ยศ โบว์ไท เครื่องประดับศีรษะที่ไม่ซ้ำแบบ รวมไปถึงรูปแบบของหางทักซิโด้ที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ทั้งหมดนี้เพื่อให้เซมบัตสึ liwake Maybe ดูโดดเด่น สวย น่าจดจำ และเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน นอกจากนี้ภายในมิวสิกวิดีโอจะมีท่าเต้นซิกเนเจอร์ ท่าวาดรูปหัวใจ สุดน่ารักให้ผู้ชมและผู้ฟังสามารถทำตามได้ง่ายง่าย

ด้านนายพุฒิโรจน์ เทวกุล ณ อยุธยา ผู้กำกับมิวสิกเพลง liwake Maybe ( อิวาเคะ เมย์บี ) กล่าวว่า “ วางคอนเซ็ปต์เหมือนเป็นการส่งพลังให้เพื่อนของเราได้ถึงฝันที่ตั้งเป้าไว้ ซึ่งมีเพื่อนเพื่อน อยู่คอยช่วยกันผลักดันไปด้วยกัน ส่วนความโดดเด่นมิวสิกวิดีโอทุกท่านจะเห็นแพนเค้ก เซ็นเตอร์ในมุมหลากหลายมากขึ้น เปล่งประกายความสดใส พลังความสุข และการแสดงที่จัดเต็ม นอกจากนี้จะได้เห็นคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนในแต่ละกลุ่ม ทำให้เคมีลงตัวอย่างมาก ตั้งแต่รุ่น 1จนถึงรุ่นที่ 4 กลมกลืนโมเม้นต์ดีดีถ่ายทอดสู่ผู้ชม สำหรับมุมมองผู้กำกับ ทั้ง 16 เซ็มบัตสึเป็นการคละรุ่นลงตัว เป็นวัยที่พลังล้น สดใส หวังว่าแฟนแฟนจะชื่นชอบ”

【MV full】Iiwake Maybe / BNK48

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมผ่านโซเซียลมีเดียทุกช่องทาง BNK48 รวมไปถึงขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทย

#BNK4813thSingle #liwakeMaybeTH


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง