คัดลอก URL แล้ว

สละโสดอย่างเป็นทางการ “สินสมุทร” ควงภรรยาฉลองงานวิวาห์สุดโรแมนติกริมหาด

“อควาแมนแดนสยาม” สินสมุทร กลิ่นมี กำปั้นหนุ่มเมืองพัทยาในวัย 27 ปี ควงเจ้าสาวแสนสวย “ลอเรน มูติเมียร์” ชาวอังกฤษ เข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกริมหาด หลังคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี

ก่อนหน้านี้ “สินสมุทร” ได้ซื้อแหวนเพชรมาเซอร์ไพรส์ขอหมั้นหมายแฟนสาว เมื่อเดือน ก.ค.65 และได้ฤกษ์งามยามดีจัดงานวิวาห์ไปเมื่อ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา

สินสมุทร – ลอเรน

งานวิวาห์ของทั้งคู่เป็นไปด้วยความชื่นมื่นริมหาดนาจอมเทียน พัทยา ท่ามกลางญาติ เพื่อนสนิท และคนใกล้ชิด เนื่องจากเจ้าตัวตั้งใจจัดเป็นงานเล็ก ๆ แบบครอบครัว

โดยเจ้าบ่าวป้ายแดง ก็ได้เผยความในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว สินสมุทร กลิ่นมี ว่า:

“ขอบคุณระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา เราผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย ไม่ว่าสุข หรือทุกข์ หรือหัวเราะ หรือผิดหวัง หรือร้องไห้ วันที่ไม่มีแล้วก็วันที่มี คุณอยู่เคียงข้างผมบอกให้ผมสู้ ผมรู้สึกว่าผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่ได้ความรักจากคุณจากครอบครัวคุณ แล้วจะครอบครัวของผม แล้วต่อจากนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมไม่กลัวอะไรทั้งนั้นถ้ามีคุณเคียงข้าง I love you very much”

อย่างไรก็ตามหลังจบงานแต่งงานเจ้าของฉายา “อควาแมนแดนสยาม” ยังมีภารกิจใหญ่รออยู่ ในศึกรีแมตช์ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต (170 ป.) กับแชมป์โลกคนปัจจุบัน “ริเกียน เออร์เซล” ในศึก ONE ลุมพินี 9 ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) วันศุกร์ที่ 17 มี.ค.66

แฟน ๆ สามารถจองบัตรเข้าชมในสนามล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้ที่  Thai Ticket Major  และติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง