คัดลอก URL แล้ว

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ส่งโปรสุดเลิฟครบรสตลอดเดือนแห่งความรัก

ปักหมุดเที่ยวให้สุดฟินเย็นฉ่ำหัวใจที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา สวนน้ำที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย  ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักอีกครั้ง แท็คทีมมากับโปรโมชั่นส่วนลดมากถึง 40%

งานนี้ สวนน้ำรามายณะ พัทยา เตรียมเสิร์ฟประสบการณ์ใหม่ ยกขบวนกิจกรรมส่งต่อความรักมากมายไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก เพื่อนรัก หรือแบบครอบครัว ล้วนจะได้เชื่อมสัมพันธ์ให้ใจพองโตตลอดเดือนแห่งความรัก และห้ามพลาดฉลองวันวาเลนไทน์ กับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คูลซีพที่จะทำให้ได้อินเลิฟไปกับโปรโมชั่นสุดเลิฟแบบเกินห้ามใจ

เริ่มกันที่กิจกรรมเติมพลังรัก เผยดีกรีความหวานไปกับฟินแรกเพราะตั้งแต่วันนี้- วันที่ 28 กุมภาพันธ์ เตรียมโดนตกเต็มๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ รับสิทธิ์พิเศษฟรีทันที! เครื่องดื่ม Je t’aime เมื่อถ่ายรูปในสวนน้ำพร้อมติดแอชแท็ก  #ValentineRamayana2023 แล้วโพสต์เป็นสาธารณะลง Facebook หรือ Instagram

เร่งดีกรีความฟิน มาสร้างโมเมนต์ให้อบอุ่นห้วใจพร้อมสนุกไปในเวลาเดียวกันเพราะ สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้จัดโฟมปาร์ตี้ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ สำหรับสัปดาห์วาเลนไทน์ สวนน้ำรามายณะ พัทยา เนรมิตบรรยากาศโรแมนติกเกินต้านเพิ่มโดยจะเริ่มวันแรกวันที่ 11 – วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

สุดคิ้วท์เรียกความสวีทหวานแหววอินเทรนด์ด้วยกิจกรรมการถ่ายภาพกับ ตู้ถ่ายรูป Photobooth วันที่ 13-20 กุมภาพันธ์ 2566 ด้วยโปรสุดเลิฟพิเศษในราคา 160 บาทเท่านั้นซึ่งจะได้รับทั้งภาพและไฟล์ VDO ไปโพสต์ลง Instagram งานนี้สายโซเซียลห้ามพลาด!

มาเติมเต็มหัวใจพบกับบรรยากาศแห่งความรักไร้ลิมิต เพื่อคุณและคนที่คุณรักกับกิจกรรมชวนฟินสุดเอ็กซ์คูลซีฟ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ณ สวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันพุธ เวลา 11.00-18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง