คัดลอก URL แล้ว

อิชิตันไม่มีแผ่วส่ง “อิชิตัน 0 แคลอรี พลัส คาเทชิน” ลงตลาด รับเทรนด์สุขภาพโต หนุนภาพรวมตลาดชาพร้อมดื่มโตต่อเนื่อง ผ่านพรีเซนเตอร์ทรงอย่างแบด ฟิตอย่าง “ไบรท์-นรภัทร”

อิชิตัน กรุ๊ป กระโดดรับปีกระต่าย ส่งสินค้าใหม่รับเทรนด์สุขภาพ “อิชิตัน 0 แคลอรี พลัส คาเทชิน” ชูจุดขายชาเขียวไม่หวาน ไม่ใส่น้ำตาล ไม่มีสารทดแทนความหวานแถมพลัสคุณค่า “คาเทชิน” สารสกัดจากชาเขียวคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น มาพร้อมพรีเซนเตอร์ ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ หวังเสริมแกร่งกลุ่มตลาดชาพร้อมดื่มซึ่งยืนหนึ่งเติบโตสูงสุด 22.88% ในตลาดเครื่องดื่มปี 2022 มั่นใจจะช่วยผลักดันเป้าหมายอิชิตันกรุ๊ป ปี 66 โต 13%

หลังสถานการณ์โรคระบาดผ่านไป คนไทยกลับเข้าสู่ชีวิตปกติพร้อมกับพฤติกรรมการดูแลสุขภาพที่จริงจังต่อเนื่อง  อิชิตัน กรุ๊ป จึงส่ง “อิชิตัน 0 แคลอรี พลัส คาเทชิน” ชาคุณภาพเพื่อสุขภาพ ราคาสบายกระเป๋าเพียงขวดละ 20 บาท พร้อมกัน 2 รสชาติ ชาเขียวมะลิ และชาอู่หลง สูตรน้ำตาล 0% และ 0 แคลอรี ขนาด 420 มล.พลัส คาเทชิน (catechin) สารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติพบได้มากในใบชา ทั้งชาเขียว ชาดำ และชาอู่หลง มีงานวิจัยแสดงว่า สารคาเทชิน มีส่วนช่วยในการต้านการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เซลล์ของร่างกายเสื่อมถอย จนเป็นสาเหตุของความชรา สารคาเทชิน ยังมีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ลดและช่วยรักษาสมดุลการเกิดไขมันในเลือดอีกด้วย

 ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความต้องการชาเขียวพร้อมดื่มแบบไม่มีน้ำตาลเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น มองหาตัวเลือกเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลังสถานการณ์โรคระบาด  คนมีแนวโน้มอยู่บ้านมากขึ้น เขามองหาวิธีที่จะดูแลสุขภาพทั้งของตัวเองและครอบครัว  เป็นโอกาสสำคัญที่อิชิตันต้องเข้าไปสร้างการขยายตัวของชาเขียวกลุ่มไม่มีน้ำตาลให้เติบโตให้ได้  แต่โดยภาพรวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมีราคาสูงกว่าผลิตภัณฑ์ปกติ มีผู้บริโภคจำนวนมากที่ระวังเรื่องการใช้จ่าย “อิชิตัน 0 แคลอรี พลัส คาเทชิน” จึงกำหนดราคาไว้เพียง 20 บาท เพื่อให้ลูกค้าสายสุขภาพรู้สึกสบายใจ สบายกระเป๋าทุกครั้งที่ดื่ม และหวังว่าชาสุขภาพในราคาเข้าถึงง่ายจะสามารถเจาะเข้าไปเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไทยให้ดื่มได้บ่อยในชีวิตประจำวัน”

พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์  “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” พระเอกหนุ่มทรงแบดที่ทั้งฟิตและเฟิร์ม เพื่อสื่อสารไลฟ์สไตล์การดื่มเพื่อสุขภาพ และร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่  ที่ชวนให้เหล่า FC “แฟนครับ” และผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพทุกคนดูแลตัวเองด้วย “ชาจืดที่ดีย์ = ชาไม่หวาน” มั่นใจสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด และจะเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ช่วยสนับสนุนเป้าหมายอิชิตันกรุ๊ป ปี 66 ให้โต 13% ตามที่ได้วางไว้”

อร่อยดีมีคาเทชิน  กับ “อิชิตัน 0 แคลอรี พลัส คาเทชิน” ประโยชน์ในราคาคุ้มค่า 20 บาท  ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ Online Delivery เพื่อซื้อสินค้ายกลังไปติดตู้เย็นดื่มได้ทุกวันได้ที่ https://ichitanoneshop.com/ พร้อมติดตาม https://www.facebook.com/ichitan เพื่อร่วมกิจกรรม “ไบร์ทอยากให้ทุกคนลอง” ภายใต้ #ichitancatechin ที่ทุกคนจะใกล้ชิดและได้ฟีลแฟนแบบสุดๆ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง