คัดลอก URL แล้ว

ACG ประชาสัมพันธ์ “ออโตคลิก” ธุรกิจ Fast-Fit เจ้าแรกของไทยที่มีการใช้ e-Tax invoice & e-Receipt เพื่อรองรับการบริการลูกค้า

วันที่ 26 มกราคม 2566 – บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG” หรือ “บริษัท”) ขอประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่าบริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“บริษัทย่อย” หรือ “ออโตคลิก”) ศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (“FAST-FIT”) ทุกสาขารองรับการใช้ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax invoice) รวมถึงใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Receipt) ซึ่งเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่นำระบบ e-Tax invoice & e-Receipt ของกรมสรรพากรมาใช้งาน เพื่อยกระดับการบริการและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าพร้อมกันนี้ ขอเชิญชวนลูกค้ามาใช้บริการที่ออโตคลิกได้ทุกสาขา เพื่อขอ e-Tax invoice ในการใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของปีภาษี 2566 ตามโครงการ “ช้อปดีมีคืน” ของรัฐบาล ซึ่งใช้สิทธิได้ตามการจ่ายจริงเป็นจำนวนเงินไม่เกิน 40,000 บาท

โดยแบ่งเป็น 1. ค่าใช้จ่ายจำนวน 30,000 บาทแรกต้องมีใบกำกับภาษีเต็มรูปในรูปแบบกระดาษ หรือ e-Tax invoice & e-Receipt ตามกรมสรรพากร และ 2. ค่าใช้จ่ายอีก 10,000 บาท ต้องมีใบกำกับภาษีเต็มรูปในรูปแบบ e-Tax invoice & e-Receipt ตามกรมสรรพากรเท่านั้น ช่วงเวลาที่สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นเวลา 46 วัน ออโตคลิกพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์การบริการที่เหนือกว่า ด้วยปลายนิ้วสัมผัส และความตั้งใจที่ว่า
“จ่ายหลักร้อย รับบริการแบบหลักหมื่น” และตอกย้ำความคลิกด้วย บริการฟรี Clikcare สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ตรวจเช็กรถฟรี 37 รายการ เติมลมไนโตรเจน ปะยางแทงใยไหม และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร โดยเปิดให้บริการทุกวัน

จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ 08.00 – 19.00 น.
– ออโตคลิก สาขา เทพกระษัตรี
– ออโตคลิก สาขา โรงเรียนสตรีภูเก็ต
กรุงเทพและปริมณฑล ตั้งแต่ 08.00 – 21.00 น.
– ออโตคลิก สาขา โลตัส อ่อนนุช 80
– ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี กัลปพฤกษ์
– ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี มหาชัย 2
– ออโตคลิก สาขา โลตัส เอกชัย 99/1
– ออโตคลิก สาขา โลตัส นวนคร
– ออโตคลิก สาขา บางจาก บางบัวทอง
– ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี ติวานนท์
– ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี รามอินทรา
จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่ 08.00 – 21.00 น.
– ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี เชียงใหม่ ดอนจั่น
– ออโตคลิก สาขา โชตนา หน้าสนามกอล์ฟลานนา (สาขาเปิด 27 ม.ค.66)


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง