คัดลอก URL แล้ว

VIV Asia 2023 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมฉลองครบรอบ 30 ปี ครั้งแรกกับการย้ายมาจัดงานที่ ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พิเศษสุด! จัดงานพร้อมกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก Messe Frankfurt ในงานใหม่อย่าง Meat Pro Asia วันที่ 8-10 มีนาคมนี้ ลงทะเบียนฟรี!

สิ้นสุดการรอคอยกว่า 4 ปีจากความสำเร็จของการจัดงาน VIV Asia (วิฟ เอเชีย) ในครั้งล่าสุดเมื่อปี 2019 ผู้จัดอย่าง วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค และ วีเอ็นยู ยุโรป พร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์การจัดงาน VIV Asia 2023 บนสถานที่จัดงานที่ยิ่งใหญ่เต็มอาคารชาเลนเจอร์ 1-3  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2566 พร้อมนำทัพผู้ประกอบการกว่า 1,200 รายจาก 62 ประเทศทั่วโลกนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดไฮเทคเพื่อยกระดับภาคธุรกิจปศุสัตว์-อาหารของไทยและภูมิภาคเอเชียอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ต้นปี 2566

งาน VIV Asia (วิฟ เอเชีย) เป็นงานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับโลกที่จัดมายาวนานกว่า 30 ปี ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่อาหาร สำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์และสัตว์น้ำ ภายในงานนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจากบริษัทชั้นนำระดับแนวหน้าทั่วโลก เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของตลาด ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำของห่วงโซ่การผลิต ครอบคลุมด้านการผลิตอาหารสัตว์ การเพาะเลี้ยง การผสมพันธุ์ การดูแลสุขภาพและโภชนาการสัตว์ สำหรับธุรกิจสัตว์ปีก สัตว์เนื้อแดง สัตว์น้ำ ผลิตภัณฑ์จากนม และไข่ งาน VIV Asia จึงเป็นเสมือนจุดศูนย์รวมของผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นเวทีเจรจาการค้าที่สำคัญที่ก่อให้เกิดการเจรจาธุรกิจและเพิ่มโอกาสในการลงทุนระหว่างผู้ผลิตจากนานาชาติสู่การลงทุนในตลาดเอเชีย นับเป็นเวทีสำคัญที่ผลักดันให้ภาคการเกษตรไทยได้เพิ่มขีดความสามารถในการค้ากับคู่ค้าต่างชาติ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนนวัตกรรมและการเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่เพื่อปรับปรุงการจัดการฟาร์มปศุสัตว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

พิเศษสำหรับปีนี้ VIV Asia (วิฟ เอเชีย) จัดงานพร้อมกับ Meat Pro Asia (มีท โปร เอเชีย) งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีที่เน้นธุรกิจกระบวนการการแปรรูปเนื้อสัตว์-อาหาร บรรจุภัณฑ์ ระบบจัดการความเย็น และขนส่งอย่างครบวงจร โดยมีต้นฉบับจากงาน IFFA งานแสดงสินค้าด้านการแปรรูปเนื้อสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่จัดโดย  Messe Frankfurt ส่งเสริมให้งานวิฟ เอเชีย และ งานมีท โปร เอเชีย เป็นงานแสดงสินค้าที่ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่อาหารที่ใหญที่สุดในภูมิภาคเอเชีย

ทำไมงาน VIV Asia เป็นงานที่คุณไม่ควรพลาด!

กิจกรรมและบริการสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

* บริการนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ลงทะเบียนและมาเข้าร่วมทัวร์ตามกำหนดเวลาเท่านั้น จำกัดผู้เข้าร่วมที่ 15 รายต่อรอบของทัวร์เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรเข้างานได้ฟรีเพื่อความสะดวกในการพิมพ์บัตรเข้าร่วมงานด้วยตนเองที่บริเวณหน้างานได้อย่างง่ายดาย ตามรายละเอียดด้านล่างนี้!

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน VIV Asia (วิฟ เอเชีย) ทาง https://www.databadge.net/viva2023/reg/viv/?card=10009100

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Meat Pro Asia (มีท โปร เอเชีย) ทาง https://www.databadge.net/viva2023/reg/mpa/?card=20003003

สำรวจ รายชื่อผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงาน ได้ทาง https://vivasia.nl/visit/exhibitor-list/

สำรองรถรับส่งเพื่อเดินทางไปร่วมงาน ทาง https://shuttleservice.journeytoasia.me

สำรองรอบบริการนำทัวร์โดยผู้เชี่ยวชาญ ทาง https://forms.gle/g5i9Xx6GRJqA2GA2A

แล้วพบกันที่งาน VIV Asia (วิฟ เอเชีย) และ Meat Pro Asia (มีท โปร เอเชีย) ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10:00-18:00 น. ตลอดสามวันของการจัดงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.vivasia.nl หรือ www.meatpro-asia.nl โทร. 02-1116611 (วีเอ็นยูฯ) อีเมล: communications@vnuexhibitionsap.com


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง